Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024

Á hậu Lương Nga người phụ nữ hội tụ đầy đủ yếu tố “ Sắc – Tâm – Tài”

Thực hiện xong bộ hình cổ trang với hoá thân hình tượng Võ Tắc Thiên, á hậu Lương Thu Nga gây sốt cộng đồng mạng về bộ hình giầu ý tưởng, giầu tính nghệ thuật và toát lên vẻ đẹp truyền thống, quý phái, đậm chất á đông.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á Hậu doanh nhân hoàn vũ 2019 tại Thái Lan, á Hậu Lương Nga đã có rất nhiều bước đột phá trong kinh doanh, bén doanh với lĩnh vực ẩm thực, á hậu xinh đẹp đã làm nức lòng thực khách với nhà hàng ẩm thực chuyên với Bò. Là một á hậu xinh đẹp, tài năng, gần gũi, bản lĩnh trong kinh doanh Lương Nga được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ và nhiều đối tác tin tưởng.

Vừa yêu nghệ thuật vừa đam mê kinh doanh, vì vậy! Á hậu lương Nga luôn thổi hồn vào từng công việc để mang tới những giá trị đẹp và nhân văn nhất cho cộng đồng. Mải mê kinh doanh, đột nhiên á hậu gây bất ngờ cho khán giả khi từng hộ hình đẹp – độc- lạ, làm điên đảo cộng đồng mạng. Với gương mặt xinh đẹp, khả ái, thần thái diễn suất đỉnh cao, á hậu Lương Nga đã hoá thân hình tượng mỹ nhân Trung Hoa, đặc tả đầy đủ nội tâm, tinh thần, cảm xúc vừa lạnh lùng, quý phái, sang trọng vừa toát lên vẻ đẹp Á Đông. Khi vừa tung bộ hình có rất nhiều khán giả comment với vẻ ngạc nhiên, khen ngợi, tò mò, có chút so sánh…. từ những hiệu ứng tích cực từ bộ hình cổ Trang cái trên Lương Nga đang là cái tên “hot” được cộng đồng mạng chú ý trong những ngày qua. Chia sẻ về bộ hình độc đáo của mình, á hậu Lương Nga hạnh phúc bộc bạch “Nga là người yêu nghệ thuật, yêu ca hát, yêu nấu ăn, yêu làm đẹp, mỗi khi buồn hay có những biến cố trong cuộc sống để lấy lại sự thăng bằng Nga đều tìm đến với những niềm đam mê đó.

Bộ hình lần này là một trong những tâm huyết của Nga, Nga rất hài lòng khi mình đã thực hiện thành công ý tưởng của mình. Nga cũng gửi lời cảm ơn trân trọng tới ekip thực hiện tác phẩm nghệ thuật này đó là ekip: Photo Ninh Hưu Đoàn, Make up : Make up Nguyễn Khánh Linh, Trang phục: Trang phục Hồng Linh, cảm ơn khán giả luôn quan tâm, chia sẻ những hoạt động của Nga trong suốt thời gian qua.

Photo: Ninh Hưu Đoàn
Make up: Nguyễn Khánh Linh
Trang phục: Trang phục Hồng Linh

Tin nổi bật

Tin mới