Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024

Nữ Hoàng Thần dược Saffron đã xuất hiện và bất ngờ đăng ký ứng tuyển Hoa Hậu doanh nhân hoàn vũ 2019 Nguồn: Nữ Hoàng Thần dược Saffron đã xuất hiện và bất ngờ đăng ký ứng tuyển Hoa Hậu doanh nhân hoàn vũ 2019

Sở hữu gương mặt thanh tú, sang trọng, và một thân hình gợi cảm, nóng bỏng Trúc Phương là một thí sinh triển vọng của mùa 3 hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2019.

Thí sinh Nguyễn Trúc Phương CEO Công ty TNHH MTV Thiên Đế. Cao1m68 – Nặng :52 kg – Số đo 3 vòng: 92-62-95

Sở hữu gương mặt thanh tú, sang trọng, và một thân hình gợi cảm, nóng bỏng Trúc Phương là một thí sinh triển vọng của mùa 3 hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2019.

Chính bởi vẻ đẹp và tài năng Trúc Phương đã được mọi người trong công ty tin nhiệm để trở thành Gương mặt đại diện của Công ty TNHH MTV Thiên Đế.

Được biết Công ty TNHH MTV Thiên Đế là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất được Saffron dòng Super Negin (nhụy hoa nghệ tây) và có nhà máy sản xuất đặt tại Khorasan – Iran. Với nhiều chứng chỉ sản xuất đạt chuẩn quốc tế ISO3632, ISO 9001, ISO 22000, GMP, FDA, HACCP…do Hoa Kỳ cung cấp, công ty Thiên Đế đã trở thành doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, tinh dầu hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện công ty đã sỡ hữu được 2 thương hiệu là ROYAL SAFFRON – ELITE ROYAL PARFUM và cung cấp, xuất khẩu hàng hóa sang Châu Âu, Mỹ, Úc, Dubai…

Chia sẻ về lí do tham dự cuộc thi này Trúc Phương nói: “Phương mong muốn tham gia cuộc thi để được giao lưu học hỏi, kết nối giao thương toàn cầu trong cộng đồng doanh nhân và có thể giới thiệu thần dược Saffron đến với mọi người để mang đến sức khoẻ và sắc đẹp cho cộng đồng”.

Cuộc thi đang nóng dần lên khi ngày càng xuất hiện các đối thủ nặng ký trên đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa Hậu doanh nhân hoàn vũ 2019 – Một Dự án lớn – Uy tín của HKT entertaiment Media.

 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạodoanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 đã chính thức bước vào hành trình đi tìm gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất – người sẽ là niềm tự hào cho các nữ doanh nhân Việt bởi nhan sắc và tài năng.

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ.

Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019 sẽ diễn ra vào tháng 03 tại Thái Lan.

Dạ Thảo – Theo Báo Kinh Tế Du Lịch

Tin nổi bật

Tin mới