Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024

Phương Thanh kể em trai từng nghiện hút và lý do đặt tên con gái là Bùi Hà Nghi Phương

Phương Thanh chia sẻ chuyện em trai mình bị nghiện hút, từng khổ sở ở các trại cai nghiện, nhưng cho đến nay đã hoàn lương và trở thành người sống có ích.

XEM VIDEO: Phương Thanh nói về sự thay đổi của bản thân.

Mới đây, ca sĩ Phương bất ngờ chia sẻ nhiều chuyện riêng tư của gia đình trên trang cá nhân. Cô cho biết, trong gia đình mình, có một câu em trai gọi là cậu Út từng trải qua thời gian nghiện hút và phải vào trại cai nghiện vô cùng cực khổ.

Cô bày tỏ: “Tâm sự đêm khuya. Chanh (tên thân mật của Phương Thanh) nhớ hồi lúc Chanh hot nhất tầm 1999- 2000, ngày xưa nghệ sĩ ít ai dám công khai chuyện gia đình vì nhiều vấn đề. Kể cả bây giờ vì sĩ diện của gia đình. Thế mà lúc đó Chanh dám công khai việc cậu út nghiện hút. Trời ơi nhà nào sống trong hoàn cảnh này mới sợ.

Anh chị trong gia đình ai cũng lo sợ rồi gàn Chanh, không muốn Chanh công khai chuyện gia đình ra ngoài. Nhưng tính Chanh không bao giờ che giấu, sẵn sàng đối diện. Mẹ Chanh ngày đêm đi thăm hết trại này tới trại kia. Còn Chanh cũng đi hát tại các trại cai nghiện vừa để phục vụ vừa có lý do đi thăm em.

Tuổi thanh xuân của cậu Út chìm ngập trong trại trai nghiện. Nói thật là nhiều lúc hết hạn được cho về không biết cậu Út có làm ẩu xấu thêm nữa không. Sợ lắm. Hoang mang lo lắng”, Phương Thanh nhớ lại.

phuong thanh ke em trai tung nghien hut va ly do dat ten con gai la bui ha nghi phuong - 1

Phương Thanh cho biết, người em trai từng lâm vào cảnh nghiện ngập.

Cho đến một ngày, Phương Thanh sinh ra bé Gà, cô quyết định sẽ đặt tên con gái có cả tên của cậu Út với mong muốn sẽ có những điều tốt đẹp đến với gia đình. Cho đến thời điểm hiện tại, những mong ước của Phương Thanh đã trở thành hiện thực khi em trai là cậu Út đã cai nghiện thành công và trở thành một người tốt cho xã hội.

“Sau 1 thời gian dài, cho tới lúc Chanh sinh em Gà. Nhìn mặt Gà phúc hậu, Chanh nghĩ ngay ra cách trợ phúc cho cậu Út bằng cách ké tên cậu vào tên Gà để phúc của Gà kéo cậu. Cậu tên Bùi Mạnh Hà, thế là cả nhà bây giờ đã biết được tại sao bé Gà lại có tên là Bùi Hà Nghi Phương.

Gần 13 năm nay cậu Út dần thay đổi theo hướng tốt, rất tích cực” – Phương Thanh cho biết.

phuong thanh ke em trai tung nghien hut va ly do dat ten con gai la bui ha nghi phuong - 2

Phương Thanh còn tiết lộ nguồn gốc cái tên của bé Gà.

Có thể nói, Phương Thanh là nữ ca sĩ có đời tư phức tạp trong showbiz Việt. Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ về chuyện chị dâu làm loạn trong nhà. Ngoài ra, người bạn thân thiết của Phương Thanh là ca sĩ Mỹ Lệ còn tiết lộ nữ ca sĩ là người gánh hết mọi khó khăn, kinh tế trong gia đình từ trước đến nay.

“Vai gánh vác cả giang sơn, chuyện tương tự như bà, gia đình nào cũng có. Khó cho những người là trụ cột gia đình, toàn phải gánh vác và chịu thiệt thòi từ gia đình của mình cả đời luôn. Tránh không được đâu bà Thanh ơi” – Mỹ Lệ chia sẻ.

phuong thanh ke em trai tung nghien hut va ly do dat ten con gai la bui ha nghi phuong - 3

Phương Thanh là một trong những nữ ca sĩ của showbiz Việt có chuyện đời tư rất phức tạp.

Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Tin nổi bật

Tin mới