Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Ngọc Hưng: Ông bầu mát tay trong các cuộc thi nhan sắc

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Doanh nhân Lê Ngọc Hưng đã được nhiều người biết đến với biệt tài “mát tay” khi đã tạo được thành công nhất định khi thành công trong việc giới thiệu người đẹp doanh nhân tham dự các cuộc thi nhan sắc mang tầm khu vực và quốc tế…

Sau hai cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ, cuối tháng này, anh lại tiếp tục đưa hơn 20 thí sinh qua Đài Loan và Nhật Bản chinh phục cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018”.

Bầu Hưng có tuổi thơ khá vất vả, tuy vậy, anh luôn cố gắng vượt lên số phận.
Bầu Hưng có tuổi thơ khá vất vả, tuy vậy, anh luôn cố gắng vượt lên số phận.

Sinh ra trong một gia đình nghèo tại Bình Phước. Là con cả trong gia nên từ nhỏ Lê Ngọc Hưng đã vất vả với cuộc sống mưu sinh. Khi lên 10 tuổi, khi các bạn đồng trang lứa đang an yên với hạnh phúc tuổi thơ thì ác mộng ập đến gia đình Hưng, ba anh đột ngột qua đời.

Hoa hậu Giáng My luôn đồng hành cùng “bầu” Hưng và coi anh như người em thân thiết.
Hoa hậu Giáng My luôn đồng hành cùng “bầu” Hưng và coi anh như người em thân thiết.

Kể từ đây, Hưng phải cùng mẹ sớm tối đi cạo mủ cao su để kiếm tiền nuôi mẹ và hai em nhỏ. Cuộc đời cứ thế trôi qua với bao nhiêu vất vả đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của Hưng. Dù mệt mỏi và cơ cực nhưng vì mẹ vì hai đứa em Hưng luôn cố gắng gạt nước mắt.

Hoa khôi Bảo Ngọc nổi như cồn sau khi kết hợp cùng ông bầu Hưng.
Hoa khôi Bảo Ngọc “nổi như cồn” sau khi kết hợp cùng ông “bầu” Hưng.

Năm lên 18 tuổi, khi đất nước gọi tên, Hưng lại lên đường nhập ngũ 3 năm. Sau khi rời quân ngũ, Hưng lại tiếp tục khăn gói lên Sài Gòn làm công nhân và học thêm để mong tương lai tốt đẹp hơn. Trời không phụ lòng người, sau gần 10 năm lập nghiệp, anh đã gặt hái được hàng loạt thành công trên con đường showbiz. Chỉ trong 2 năm qua, anh Hưng đã tổ chức thành công hai cuộc thi : “Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2017, 2018” tại Nhật Bản. Tại hai cuộc thi này, Ngọc Hưng đã tìm kiếm và hỗ trợ cho hàng chục hoa khôi, hoa hậu… thành công trong nước và quốc tế.

Ông bầu Hưng cùng Hoa hậu Hải Vi (bên phải) - Hoa hậu đầu tay của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ năm 2017
Ông bầu “Hưng” cùng Hoa hậu Hải Vi (bên phải) – Hoa hậu đầu tay của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ năm 2017

Anh em nghệ sĩ đánh giá cao các cuộc thi nhan sắc do “bầu” Hưng tổ chức.

Trong thời gian gần đây, các người đẹp tặng cho anh danh hiệu “Bầu Hưng” mát tay. Danh hiệu trên quả không phô trương chút nào khi gần như người đẹp nào hợp tác cùng Ngọc Hưng đều thành công rất nhanh và có chiều sâu về nghệ thuật. 23/10 này, Ngọc Hưng lại tiếp tục tổ chức đêm chung kết: “Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 tại Nhật Bản và Đài Loan”. Cuộc thi lần này hứa hẹn sẽ tìm kiếm thêm được hàng chục người đẹp cho giới showbiz Việt. Người đẹp đạt danh hiệu Hoa hậu cuộc thi năm nay sẽ nhận được vương miện 1.5 tỉ đồng và phần thưởng lên tới 1.5 tỉ đồng.

“Tôi sinh ra nghèo khó nên từ nhỏ tôi luôn tâm niệm phải cố gắng hết sức để thay đổi cuộc sống. May mắn cuộc đời đưa tôi đến với showbiz và các cuộc thi hoa hậu. Tuy vậy, tôi nhận thấy rất nhiều người đẹp có tâm có tài nhưng lại không thể tự tìm kiếm thành công cho mình. Do đó, tôi đã thành lập công ty để hỗ trợ cho các người đẹp để họ dễ dàng tiếp cận thành công hơn.

Nguyên nhân tôi tổ chức các cuộc thi Hoa hậu cũng là vậy. Không dừng lại ở đó, tôi còn thường xuyên đưa các thí sinh đi tham gia các cuộc thi quốc tế. Tôi mong thông qua các cuộc thi các doanh nhân sẽ có cơ hội tỏa sáng và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tôi mong các dự án sắp tới sẽ tìm kiếm và hỗ trợ thêm được nhiều hơn nữa cho các người đẹp Việt”.

Xuân Hinh

Tin nổi bật

Tin mới