Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Á hậu, ca sĩ Linh Tâm: “Không phụ lòng những khán giả yêu mến”

Ca sĩ xinh đẹp và tài năng Linh Tâm mới đây đã chính thức được trao Bảng chứng nhận Á hậu 3 từ Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business.

Ngày 29/7 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra dạ tiệc Thanks Party của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business. Nhân sự kiện này, BTC đã chính thức trao chứng nhận Á hậu 3 cho ca sĩ, thí sinh Linh Tâm – SBD 24.

Chia sẻ về sự kiện lần này, nhất là chính thức được công nhận danh hiệu sau đêm đăng quang tại Thái Lan, Linh Tâm cho biết đó là một niềm hạnh phúc và cũng là trách nhiệm để bản thân cô hướng đến những hoạt động ý nghĩa sau này.

“Là ca sĩ và là người có danh vị được thừa nhận sau cuộc thi, mình xem đây là điều tuyệt vời và hy vọng sẽ tiếp tục dấn thân, tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng những khán giả đã yêu mến” – Á hậu Linh Tâm chia sẻ.

Trước đó, trong đêm chung kết hôm 21/7 tại nhà hát Askra, thủ đô Bangkok, Thái Lan, vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, Linh Tâm đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 3 chung cuộc.

Thay mặt BTC, diễn viên Hoàng Yến (trái) và Á hậu Vương Thu Dung trao chứng nhận cho Linh Tâm.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Linh Tâm trong đêm Thanks Party tại TP.HCM:

Tin nổi bật

Tin mới