Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Á Hậu Kim Phụng đẹp dịu dàng khi tham dự sự kiện” Bông Hồng Cài áo”

“Từ bé Kim Phụng đã được ba mẹ chiều chuộng như một tiểu thư, là con gái duy nhất nên ba mẹ dành hết mọi sự yêu thương cho Phụng. Khác với nhiều gia đình Ba thường xuyên làm công việc bên ngoài, mẹ ở nhà chăm lo nội trợ, gia đình Phụng Thì lại ngược lại, Ba chăm cho Phụng từng miếng cơm, manh áo rách ba khâu, còn mẹ thì một tượng đài lớn trong Phụng, mẹ bước ra những công trình lớn làm việc để lo kinh tế cho gia đình” – Á Hậu Kim Phụng hạnh phúc chia sẻ.

Tham gia sự kiện “ Bông hồng cài áo “ năm nay tại trung tâm Diamond Palace – Phú Nhuận, á Hậu Kim Phụng xinh đẹp diện áo dài truyền thống sánh bước cùng mẹ yêu với tất cả niềm hạnh phúc đong đầy trong mùa Vu Lan yêu thương. Từ sau khi đăng quang á Hậu doanh nhân quốc tế 2019 tại Phi-líp-pin – Kim Phụng đã có những hoạt động nổi bật trong kinh doanh và và sự thay đổi ngoạn mục về hình ảnh với nhan sắc ngày càng mặn mà, cuốn hút mọi ánh nhìn khi tham gia các sự kiện.

Trang Phụng lựa chọn trong buổi lễ ý nghĩa này là một chiếc áo dài mầu hồng, tôn lên vẻ điệu dịu dàng, đằm thắm duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, Kim Phụng sánh nước bên cạnh mẹ với tất cả tình yêu và niềm tự hào , tuy đã ở tuổi 60 nhưng mẹ của á hậu vẫn giữ được nhan sắc mặn mà phúc hậu và trẻ trung. Từ khi ba mất, Kim Phụng chỉ còn lại mẹ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, luôn mong muốn được gần gũi để chăm sóc báo hiếu mẹ, nhiều lần muốn đón mẹ lên thành phố để chăm sóc nhưng mẹ vẫn muốn ở lại quê hương chăm sóc vườn tược, hương khói cho Ba.

Nên bản thân Kim Phụng luôn cảm thấy muốn được bù đắp cho mẹ tất cả những gì tốt nhất để mẹ hạnh phúc, an nhiên lúc tuổi già. Thật hạnh phúc cho ai đó trong mùa Vu Lan này còn được may mắn cài lên ngực áo của mình bông hoa hồng đỏ biểu trưng còn mẹ, còn ba để yêu thương, thông qua chương trình “ Bông hồng cài áo” á Hậu Kim Phụng muốn gửi lời chúc sức khỏe- trường thọ- an lạc đến mẹ hiền yêu dấu, mong mẹ sống lâu trăm tuổi cùng con cháu.

Tin nổi bật

Tin mới