Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

An Tâm Việt: Hướng đến những giá trị phát triển toàn diện

Sinh ra trong nghịch cảnh, gia đình rất khó khăn đã phần nào hun đúc nên ý chí phi thường để giờ đây, nữ CEO Phan Thị Nhật Lệ – chủ tịch công ty cổ phần TM-DV Sức khỏe An Tâm Việt tạo dựng nên thương hiệu ‘thuần Việt vì người Việt’.

Ký kết hợp đồng và đồng hành Tài trợ cho Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness mùa thi thứ 5 của HKT Entertainment

Sinh ra tại vùng quê nghèo ở Bình Sơn, Quãng Ngãi, từ nhỏ Nhật Lệ đã không may mắn như những đứa trẻ khác khi mồ côi cả cha lẫn mẹ vừa mới lên 3. Tuổi thơ của Nhật Lệ là chuỗi những ngày khốn khó, sống bằng tình thương yêu của anh chị em và bà con trong gia tộc. Cũng chính vì biết gia cảnh nên từ nhỏ, cô đã cố gắng học tập để mong sau này có thể thay đổi được ‘phận đời’.

Trải qua nhiều ngành nghề, cuối cùng, Nhật Lệ nhận thấy lĩnh vực sức khỏe với những sản phẩm lành mạnh mới là niềm đam mê để dấn thân. Thương hiệu An Tâm Việt ra đời như là thành quả sau bao nhiêu năm mà chị dành trọn tâm huyết nghiên cứu. Đúng như những gì mà vị nữ CEO này từng chia sẻ: An Tâm Việt được thành lập vì sự khát khao cháy bỏng, vì sức khỏe người Việt, mong muốn chung tay đóng góp một phần vì sự phát triển lành mạnh của nước nhà. Bên cạnh đó, công ty có những mục tiêu tầm nhìn: trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước, hướng đến giá trị thực phẩm thiên nhiên của người Việt vuơn tầm quốc tế, áp dụng công nghệ số, kiến tạo sự nghiệp, an sinh xã hội.

Theo đó, để được cộng đồng đón nhận sản phẩm, thì từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, và ra thị trường đều áp dụng tuân thủ sự chuẩn mực, tử tế, giống như chúng ta sinh ra một đứa con, phải định vị giá trị, vị trí trong xã hội. Muốn thế phải tử tế ngay từ khi thai nghén, ngay cả trong suy nghĩ phải trong sáng, hướng đến chung tay đóng góp một phần vì tương lai phát triển lành mạnh của người việt. Luôn lắng nghe, tôi rèn, hoàn thiện mỗi ngày để tốt hơn chính là cái cách phát triển và chinh phục thị trường của An Tâm Việt.

Thực dưỡng cao cấp An Tâm Việt ra đời và phát triển cũng nhằm mục đích khai thác, hướng dẫn trồng trọt nông sản, thảo dược bằng  Organic, bao tiêu sản phẩm sạch cho người dân.  Đó còn là khát khao cháy bỏng, vì sức khỏe người Việt, mong muốn chung tay đóng góp một phần vì sự phát triển lành mạnh của nước nhà.

Theo vị nữ doanh nhân này, mục tiêu của thương hiệu là trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước, hướng đến giá trị thực phẩm thiên nhiên của người Việt vuơn tầm quốc tế. Ngoài ra, phát triển thương hiệu, áp dụng công nghệ số song song công tác thiện nguyện cộng đồng, an sinh xã hội.

Chụp hình lưu niệm cùng Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul (phải)

Thực dưỡng thảo dược cao cấp An Tâm Việt đã được tìm hiểu, lựa chọn sàng lọc kỹ nguồn nguyên liệu kết hợp cân bằng cùng thảo dược quý, tự tin cung cấp bữa ăn lành mạnh, tiện lợi, nhanh gọn đầy đủ dưỡng chất cho khách hàng. Vừa qua, công ty cũng chính thức ký kết hợp đồng và vinh dự được đồng hành Tài trợ cho Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness mùa thi thứ 5 của HKT Entertainment, từ đó đem đến bữa ăn lành mạnh cho các thí sinh xuyên suốt cuộc thi.

Tin nổi bật

Tin mới