Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Bậc thầy make-up Tony Tường làm nên thành công của Đại sứ Nhân ái 2022

Đi qua nhiều cuộc thi hoa khôi, hoa hậu trong và ngoài nước, hàng trăm sự kiện văn hóa giải trí lớn nhỏ, thương hiệu make-up Tony Tường nói chung và bản thân Nam vương make-up Tony Tường nói riêng đã và đang tạo nên tình yêu từ phía mọi khách hàng. Với Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022, một lần nữa anh được yêu mến, góp phần làm nên thành công cho sự kiện mùa thứ ba này.

Mùa thứ ba năm 2022 của Gala Gương mặt Đại sứ Nhân ái đã khép lại và hướng đến một năm nhiều hoạt động của các tân đại sứ. Chương trình không chỉ là đêm tôn vinh, mà qua đó khán giả còn có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật đỉnh cao. Thành công của chương trình là tổng hòa nhều nguyên nhân khác nhau và hiển nhiên, không thể không nhắc sự đóng góp rất lớn của chuyên gia make-up hàng đầu – Nam vương Tony Tường.

Gần 20 năm ra đời và theo đuổi niềm đam mê, Nam vương make-up Tony Tường đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong nghề qua việc cộng tác với hàng ngàn người nổi tiếng cũng như tham gia trực tiếp hàng trăm sự kiện. Đây là kinh nghiệm vô giá và niềm tin mà không phải ai cũng có được.

Mới đây nhất, Tony Tường cũng là cá nhân được lực chọn để làm đẹp cho toàn bộ ứng viên – các tân đại sứ và toàn bộ ekip thực hiện trong chương trình Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp bản thân anh được ‘chọn mặt gởi vàng’ ở chương trình thu hút công chúng bậc nhất này.

Hoa hậu Giáng My (phải)

Chụp hình lưu niệm cùng Tân đại sứ nhân ái tỉnh Quảng Bình – Ms Lê Hằng

Trưởng ban cố vấn – Hoa hậu nhân ái Trần Hoa (phải)

Bên cạnh đó, Tony Tường cũng vinh dự cùng với nữ hoàng Cao Kim Ngân và Á hậu Phương Trần Cherry trao cúp lưu niệm và tặng hoa chúc mừng cho tân đại sứ  nhân ái Bình Thuận, nữ doanh nhân-CEO Trần Thái Anh.

Trên cương vị là thành viên ban cố vấn, Nam vương make-up Tony Tường cho biết sự kiện Gala Gương mặt Đái sứ nhân ái 2022 là một trong những ‘sản phẩm’ rất uy tín của HKT Entertainment. “Thành công của chương trình là thật sự giới thiệu ra công chúng những gương mặt nổi bật cho các hoạt động vì cồng đồng sắp tới. Đó không chỉ là sự kiện văn hóa giải trí mà còn ở nội dung, mục đích, ý nghĩa cao cả và nhân văn của nó, đúng như tinh thần mà BTC đề ra ban đầu: mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái” – Tony Tường chia sẻ.

Nam vương make-up Tony Tường hội ngộ Hoa hậu Giáng My, nữ hoàng Cao Kim ngân (ảnh trên) và Hoa hậu nhân ái Kim Phụng (ảnh giữa) tại sự kiện

Tại sự kiện lần này, Tony Tường cũng có cơ hội hội ngộ Hoa hậu Giáng My và hàng loạt người nổi tiếng là những nàng hoa hậu, á hậu, các doanh nhân thành đạt trong xã hội như Nữ hoàng Cao Kim Ngân, hoa hậu Nhân ái Kim Phụng….

Khả năng sáng tạo cũng như tạo được cá tính, tạo điểm nhấn ở từng gương mặt khác nhau để giúp các ‘nàng hậu’ không chỉ đẹp hơn mà còn thể hiện sở thích của riêng mình là một nét đặc trưng của chuyên gia trang điểm bậc thầy Tony Tường. Cùng chờ đợi anh sẽ tiếp tục ‘tỏa sáng’ cho sự kiện Thanks Party vào ngày 26/4 sắp tới.

Tin nổi bật

Tin mới