Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024: Xinh đẹp như á khôi Phương Hoàng Anh

Cùng hàng loạt ‘sao Việt’ và Hoa hậu siêu quốc gia Mutya Johanna Datul, Á khôi  Phương Hoàng Anh – thành viên ban giám khảo đặt niềm tin vào các thí sinh sẽ tỏa sáng rực rỡ nhất sau đêm bán kết mãn nhãn.

Thông qua cuộc thi, Á khôi, doanh nhân Phương Hoàng Anh trên cương vị là giám khảo, mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi phải tạo ra nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Phương Hoàng Anh và Hoa hậu siêu quốc gia Mutya Johanna Datul 

Phương Hoàng Anh và hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng

Chia sẻ về ‘trọng trách’ của mình, đúng như những gì mà người đẹp từng phát biểu với truyền thông báo chí: “Nhiều năm ngồi ghế giám khảo ở hàng loạt cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, tôi tin bản thân mình đủ kinh nghiệm để truyền đạt và tư vấn cho thí sinh những điều tốt nhất, lực chọn những ứng viên xuất sắc nhất cho các danh vị”

“Đêm bán kết mãn nhãn, các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Đây chính là ‘nền tảng’ để tôi đặt niềm tin cho các bạn tại đêm chung kết xếp hạng sắp tới. Ngoài ra, hy vọng các bạn cũng thể hiện được bản thân qua các chương trình trãi nghiệm thực tế, các công tác thiện nguyện trên nước bạn Thái Lan” – giám khảo Phương Hoàng Anh kỳ vọng.

Được biết, Á khôi, doanh nhân Phương Hoàng Anh là người sáng lập và hiện đang là CEO Viện thẩm mỹ Phương Hoàng Anh với ngành nghề đa dạng và chuyên sâu bằng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Hơn 30 năm dấn thân, từ spa, trang điểm, ngành tóc, làm đẹp, điều trị da, thẩm mỹ… ở lĩnh vực nào chị cũng để lại nhiều dấu ấn và tiên phong trong việc đưa công nghệ hiện đại từ các nước phát triển về Việt Nam.

Theo đó, thông qua cuộc thi, BTC mong muốn sẽ phác họa, xây dựng “nhân hiệu”, thương hiệu cho mỗi cá nhân một cách lành mạnh, trong sáng và trung thực tùy thuộc vào tính cách, điều kiện, sở thích của mỗi doanh nhân. Truyền thông sự kiện, truyền hình, báo chí, điểm tin, các hoạt động thiện nguyện là một trong những điển hình thực tế để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu ấy. Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra ngày 15/3 tới đây.

Tin nổi bật

Tin mới