Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Bùng nổ vòng chung kết DSHi GOT TALENT 2023

Ngày 25/11, tại TP HCM, vòng  Chung kết  “DSHi GOT TALENT 2023” diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn, các tiết mục trình diễn của thí sinh rất đặc sắc, tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Tiến sĩ Huỳnh Ngọc Anh, Phó HT trường ĐH HUTECH (áo trắng) đại diện nhà trường tham dự chúc mừng

Tại khán phòng chung kết DSHi GOT TALENT 2023, vinh dự chào đón thầy TS. Huỳnh Ngọc Anh, Phó hiệu trưởng trường ĐH HUTECH, đại diện nhà trường tham dự chúc mừng.

Sau hơn 3 giờ bùng cháy, 11 tiết mục dự thi trong vòng chung kết đã bộc lộ hết tài năng của  các thí sinh. Với cách trình diễn xuất sắc như một nghệ sỹ thực thụ, thí sinh Thành Trung  với ca khúc Dòng máu lạc hồng nói lên tinh thần tự hào dân tộc đã chinh phục được ban giám khảo đạt Quán quân Chung kết DSHi GOT TALENT 2023. Á quân cuộc thi thuộc về thí sinh Nhã Thơ với phần trình diễn đầy nội lực, xuất sắc qua ca khúc Cô đơn trên Sofa. Thí sinh Bích Phượng đạt giải 3 và  giải 4 thuộc về thí sinh Vân Trang.

       Thành Trung -Quán quân DSHi’s Got Talent 2023

             Nhã Thơ – Á quân DSHi’s Got Talent 2023

Bích Phượng đạt giải 3

Vân Trang đạt giải 4

 Ngoài ra, các tiết mục trình diễn khác cũng rất ấn tượng đã đạt được các giải phụ: Tiết Mục Dễ Thương – Thí sinh Trần Ngọc Bảo Châu; Tiết Mục Cảm Xúc – Thí sinh Lê Thanh Hoàng; Thí sinh Nhiệt Huyết Đam Mê – Thí sinh Đỗ Phẫm Đăng Khôi và Thí Sinh Phạm Thị My Y; Năng Khiếu – Tìềm Năng – Team It’S Ai’S Ưa’S; Nữ Thí Sinh Dịu Dàng – Thí Sinh Trần Ngọc Bảo Châu; Giọng Ca Cá Tính -Thí sinh Võ Tuấn Kiệt và Rap Hay Nhất DSHi – Thí sinh Lưu Anh Nhuận Phát. Hai bài nhảy Đất Phương Nam Miền Núi Chất đến từ lớp P3A rất ấn tượng, truyền tải  thông điệp ý nghĩa “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” và tinh thần đoàn kết dân tộc. Tiếp đó, thông điệp bảo vệ môi trường được thể hiện qua phần trình diễn thời trang Xanh của HV P2A với những tác phẩm nghệ thuật bằng các vật liệu bỏ đi như báo, túi nhựa, chai lọ plastic. Các học viên  lớp P2C1 cũng mang đến cả sự hội nhập văn hóa có chọn lọc qua bài nhảy What’s Up hiện đại, mạnh mẽ, đầy vui nhộn và ý nghĩa…

Cảm nhận về cuộc thi GOT Talent DSHi 2023, Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, trưởng BTC, thành viên BGK, chia sẻ:  “Điều lớn nhất thể hiện rất rõ và xuyên suốt qua các tiết mục biểu diễn của các học viên đó là tinh thần tự hào dân tộc, có thể mỗi tiết mục là 1 gam màu khác nhau nhưng lòng tự hào dân tộc mỗi người 1 vẻ 10 phân vẹn mười. Ngoài ra, 1 cuộc thi GOT TALENT thì ko thể thiếu yếu tố Tài năng và phần trình diễn ở vòng Chung kết đã nói lên tất cả, các bạn đã thể hiện được những phẩm chất âm nhạc nghệ thuật rất đặc biệt của riêng mình. Đồng thời những tiết mục trình diễn thể hiện lòng biết ơn về nơi mình sinh ra, biết ơn cha mẹ đã sinh thành dưỡng dục, biết ơn thầy cô… đã nhân cảm xúc của người xem lên 1 tầng cao hơn, .. rất nhiều cảm mến và đầy tình yêu thương. Các bạn đã có 1 hành trình rất tuyệt vời, rất sáng tạo – tràn đầy sức trẻ và năng lượng bùng cháy”.

       4 gương mặt đạt giải thưởng cao nhất DSHi GOT TALENT 2023

 Cuộc thi DSHi GOT TALENT 2023 diễn ra từ ngày 6/11 đến 25/11/2023, được tổ chức bởi Trung tâm Đức ngữ DSHi cùng sự phối hợp của Viện âm nhạc và nghệ thuật HUTECH (MABC). Đây là sân chơi nghệ thuật năng động và cầu nối đặc biệt giữa sinh viên ĐH Hutech và học viên DSHi. Đây không chỉ là nơi để các tài năng cá nhân tỏa sáng mà còn là một dịp để chung tay lan tỏa tình yêu và tâm huyết đến những người cần sự giúp đỡ. Cuộc thi mang đến một sứ mệnh cao cả, đó là gây quỹ “S – Seeds” với mục tiêu ủng hộ trẻ em khó khăn.

Tại buổi Chung kết, BTC đã trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ trẻ em mất cha mẹ trong đại dịch Covid -19, đây là một hành động ý nghĩa, đậm chất nhân văn, chứng minh sự tận tâm và trách nhiệm xã hội của cộng đồng DSHi.

Xin chúc mừng đến Thầy Nguyễn Thành Thịnh, người Thầy trong mơ của các bạn học viên trường CTY TNHH TM DV TƯ VẤN ĐÀO TẠO TIẾNG ĐƯC DSHi, chúc mừng Thầy Sỹ Luân – Phó Viện Trưởng HUTECH – Viện Âm nhạc & Nghệ thuật , Cô Ly Tu Anh Chủ Tịch Hutech Music Art Businessmen Club – MABC đã không quản ngày đêm đồng hành cùng chương trình và rất nhiều cá nhân khác không thể kể hết đã hết lòng hết sức giúp để  chương trình DSHi GOT TALENT 2023 được thành công rực rỡ.

Vỹ Thanh

Tin nổi bật

Tin mới