Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Ca sĩ Du Thiên: “Tôi đi hát ở bất cứ đâu khán giả cần”

Sau khi MV ‘Anh em cây khế’ ra mắt khán gián giả, Du Thiên đã nhận không ít lời khen ngợi, động viên từ hàng ngàn fan khắp mọi nơi. Tuy nhiên, đâu đó cũng có những người chưa hiểu hết về Du Thiên hoặc không am hiểu những ý nghĩa mà các MV của nam ca sĩ này muốn truyền tải khi đưa ra những lời bình luận ‘kích động’, xúc phạm.

Du Thiên (phải) và Thông Soái Ca

MV ‘Anh em cây khế’ là sản phẩm âm nhạc mới nhất và cũng là một trong những MV tạo nên độ hot cực khủng trên kênh Youtube. Đến nay, sau khi ra đời đã có hàng trăm ngàn lượt xem, theo dõi và share. Cùng với ‘Muôn kiếp là anh em’, ‘Anh em cây khế’ đã phần nào thể hiện tên tuổi và tầm vóc của nam ca sĩ điển trai này.

Một cảnh trong MV ‘Anh em cây khế’

Tuy nhiên, mới đây, người có nickname V.V.P được cho là đang công tác tại một tạp chí (người này vốn là một quay phim, bây giờ tự xưng là ‘nhà báo) lại có những lời bình luận mang tính kích động, thậm chí ‘sỉ nhục’ và phân biệt, kỳ thị vùng miền. Người này không tiếc lời nhục mạ cho rằng ekip làm phim là ‘lũ tinh trùng khuyết tật’, chửi khán giả xem show ở Từ Sơn (Bắc Ninh) là ‘lũ khốn nạn cổ súy cho sở thú’. Đây chắc chắn không phải là lời lẽ của một người làm báo chân chính!

Trong số rất nhiều phát ngôn không lấy gì làm chuẩn mục của một ‘nhà báo’

Về mối quan hệ của Du Thiên và ‘Thông Soái Ca’ trong MV, bỏ qua những quan hệ ngoài xã hội, đây đơn thuần là quan hệ giữa nhà sản xuất và diễn viên. Theo chia sẻ của Du Thiên, anh mời ‘Thông Soái Ca’, đơn giản là Thông phù hợp với tính cách nhân vật được thể hiện. Bên cạnh đó, Du Thiên cũng đã, không những sòng phẳng, về mặt tài chính mà còn giúp đỡ Thông khá nhiều. Về điều này, có thể kiểm chứng bởi ekip đoàn làm phim. Với cách gọi Thông Soái Ca là ‘thiểu năng’, ‘khốn nạn’ của ‘nhà báo’ V.V.P thì rõ ràng, người này đã đi quá giới hạn cho phép.

Còn về việc gọi Du thiên là ‘ca sĩ hội chợ’ thì có lẽ V.V.P đã ‘nhầm to’. Đúng là Du Thiên đã từng và anh tuyên bố sẽ tiếp tục đi diễn, không chỉ tại hội chợ mà bất kỳ đâu khán giả cần. Thử hỏi, có ca sĩ nổi tiếng nào mà chưa đôi ba lần đi diễn tại các hội chợ. Rất đơn giản, không phải khán giả nào cũng có điều kiện để đi xem các buổi đại nhạc hội. Nhiều người ở vùng sâu vùng xa, vì yêu mến nghệ sĩ mà các ‘ông bầu’ hay tổ chức hội chợ. Đó là cách để bà còn hâm mộ nghệ sĩ được đến vui chơi và thưởng thức giọng hát, được gặp mặt người mà mình hâm mộ.

Du Thiên biểu diễn tại nhà hát Hòa Bình trong một sự kiện hôm 16/4 có sự góp mặt của danh ca Ngọc Sơn.  

Ai cũng biết, Du Thiên là ca sĩ đã và đang được mời ở hàng loạt sân khấu đỉnh cao. Mới đây nhất, anh cùng với danh ca Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái đã có buổi biểu diễn tại nhà hát Hòa Bình trong một sự kiện cực kỳ thu hút giới truyền thông. Sắp tới đây, anh còn được mời để biểu diễn cho các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Tầm như Du Thiên, không thể gọi là ‘ca sĩ hội chợ’.

Hàng ngàn comment mang tính khích lệ của khán giả yêu quý Du Thiên

Mối quan hệ giữa nghệ sĩ và truyền thông là mối quan hệ tương tác đôi bên nhằm mục đích truyền tải những giá trị cao đẹp. Đôi lúc, đi quá đà, nó sẽ trở thành ‘những cuộc chiến’ không đáng có.

Tin nổi bật

Tin mới