Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Ca sĩ – Hoa hậu Nhân ái Mai Phương Thảo: “Mình muốn là người truyền cảm hứng cho các hoạt động thiện nguyện”

Hoa hậu Nhân ái, ca sĩ Mai Phương Thảo đã có nhiều hành động ý nghĩa, thiết thực hướng về đồng bào miền Trung trong một sự kiện mới đây tại TP.HCM.

Hoa hậu Nhân ái, Ca sĩ Mai Phương Thảo

Tối 27/10 vừa qua tại Grand Palace TP.HCM đã diễn ra chương trình Thanks Party Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020. Nhiều ngôi sao giải trí, các người đẹp, doanh nhân đã về tham dự và vui vẻ đóng góp cho quỹ Từ thiện Trái tim Nhân ái nhằm hỗ trợ bà con miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ gây ra.

 

   

Tại sự kiện, ca sĩ Mai Phương Thảo cùng với 16 tân Đại sứ nhân ái đã chính thức được trao Giấy công nhận từ BTC. Đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm để người đẹp đến từ Đồng Nai này bắt đầu gánh trên vai sứ mệnh vì cộng đồng trong thời gian tới.

 

Mai Phương Thảo là hình mẫu rất được công chúng yêu mến. Hàng ngàn fan hâm mộ không chỉ yêu thích giọng hát ngọt ngào của cô mà càng trân quý trái tim nồng hậu, luôn chia sẻ và yêu thương với những người bất hạnh, cùng khổ trong xã hội.

Mai Phương Thảo đấu giá thành công chiếc áo dài của NTK Tuấn Hải với 110 triệu đồng để ủng hộ người dân miền Trung. Từ trái qua: Ca sĩ Thu Trang Bolero, NTK Tuấn Hải, Mai Phương Thảo và siêu mẫu Lại Thanh Hương

Bên cạnh niềm vui trong đêm gala, Phương Thảo đã đấu giá thành công chiếc áo dài tuyệt đẹp của NTK tài năng Tuấn Hải. Toàn bộ số tiền 110 triệu đồng này của Phương Thảo sẽ dành tặng cho người dân miền Trung, nhất là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi… đang hứng chịu tang thương từ các cơn bão, lụt lịch sử.

“Không phải là người giàu có nhưng Thảo luôn muốn trích tiền của những năm tháng hoạt động nghệ thuật để ủng hộ đồng bào, nhất là người miền Trung đang chịu nhiều đau thương. Thảo chỉ cố gắng cùng với nhiều các mạnh thường quân khác làm những gì có thể. Sau mỗi đợt quyên góp, Thảo cảm thấy vui và hạnh phúc hơn vì bản thân biết cho đi đúng lúc, đúng hoàn cảnh” – Hoa hậu Nhân ái, ca sĩ Mai Phương Thảo bày tỏ tấm lòng của mình.

Bằng giọng hát ngọt ngào và say đắm lòng người, Mai Phương Thảo được biết đến là ngôi sao qua các dòng nhạc Bolero, Tân cổ, Vọng cổ, nhạc trữ tình…

Tuổi trẻ, xinh đẹp và đầy lòng nhiệt huyết, hình ảnh của Phương Thảo còn được nhắc đến và ngưỡng vọng bằng các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, giàu tính nhân văn.

  

Chia sẻ về các dự định trong thời gian tới, Mai Phương Thảo muốn là người truyền cảm hứng đến các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng cũng như các mạnh thường quân cùng nhau chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Tin nổi bật

Tin mới