Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Ca sĩ Thu Trang chính thức lên tiếng giữa những ồn ào với Lương Gia Huy

Mới đây, Ca sĩ Thu Trang đã có buổi chia sẻ với báo chí xoay quanh câu chuyện đầu tư tài và chính thức lên tiếng về những ồn ào với Ca sĩ Lương Gia Huy.

Theo đó, Ca sĩ Thu Trang cho biết: Tôi khẳng định những thông tin anh Huy đưa ra là hoàn toàn sai sự thật, anh Huy đưa ra thông tin chúng tôi là Công ty giả mạo thương hiệu Novagold để kinh doanh huy động vốn theo mô hình đa cấp lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà hoàn toàn chưa có căn cứ.  Điều này đã làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân và gia đình tôi rất nhiều.

Vì sự thật là chúng tôi cũng là những nhà đầu tư, chúng tôi nhận thấy dự án khởi chạy rất khả thi và được bổ nhiệm làm đại diện thị trường Việt Nam để phát triển. Bản thân chúng tôi cũng rất tin tưởng lãnh đạo tập đoàn Novagoldcorp tại Mỹ để an tâm thực hiện công việc phát triển thị trường của mình.

Cũng trong khuôn khổ buổi chia sẻ, Ca sĩ Thu Trang còn đặc biệt nhấn mạnh: Tôi thực sự rất căng thẳng trong mấy ngày qua, tôi nghĩ rằng sự việc bắt nguồn từ việc giới thiệu cho anh Lương Gia Huy mua cổ phiếu NIC của tập đoàn Novagoldcorp. Thời gian đầu khởi chạy và hình thức trả cổ tức cho các nhà đầu tư (NĐT) rất ổn định, đặc biệt cổ phiếu tăng trưởng đều nên mọi việc đều tốt đẹp.  Nhưng sau khoảng từ cuối tháng 03/2021, Tập đoàn Novagoldcorp tại Mỹ gặp một số vấn đề về pháp lý nên việc chuyển đổi USDT về ngân hàng Việt Nam nên các NĐT bị ảnh hưởng theo và tôi cũng không ngoại lệ. Trước đó, anh Lương Gia Huy có mua 1000 cổ phiếu NIC của Tập đoàn tương đương với 1.000 USD và ở thời điểm hiện tại sau sự cố, đại diện Novagoldcorp tại Việt Nam hỗ trợ cho anh Lương Gia Huy tổng: 18.300.000 đồng.

Vì Anh Lương Gia Huy không tìm hiểu kỹ hình thức đầu tư cũng như các Cơ chế chính sách Novagoldcorp ban hành dẫn đến mâu thuẫn xảy ra cao độ bằng cách bôi nhọ tôi cùng nhiều Cộng sự của Công ty trên trang Facebook cá nhân.

Cũng trên facebook cá nhân khi đăng tải những thông tin về sự việc trên, Ca sĩ Thu Trang nhận được khá nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số, khan giả đều ủng hộ và đồng tình với ý kiến của cô.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin liên quan tới việc Ca sĩ Lương Gia Huy tố Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Novagold Corp do bà Trần Thị Thu Trang làm Tổng Giám Đốc có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh giả mạo thương hiệu Novagold để kinh doanh huy động vốn theo mô hình đa cấp lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

“Đúng ra thì mình đã đăng lâu chứ không phải chần chừ như mấy ngày hôm nay

Xong nghĩ đi nghĩ lại mình vẫn phải quyết định làm điều này. Vì sự an nguy và bài học cảnh giác cho nhiều con người, nhiều hộ gia đình, nhiều nđt( Nhà đầu tư) đang tham gia dự án của Cty Novagoal Việt Nam do cs Thu Trang Bolero cùng BLĐ đã tự mạo danh giả mạo Tập đoàn Novagoal xịn bên Vencouver Canada. Tôi được biết đến thời điểm hiện tại thì Tập đoàn này họ đã nhờ Đại sứ quán VN can thiệp kiện Novagoal giả mạo họ tại vn rồi

Thật ra thì với 1000usd tôi tham gia vào đây nó không đáng để tôi lên tiếng. Nhưng cái thái độ ăn nói thách thức và cực hỗn của TT khi tôi nói yêu cầu trả tiền gốc lại. Đã khiến tôi nổi điên không nhịn được nữa. Và khi tôi lên tiếng vụ này cũng sẵn để nêu bài học cảnh giác cho tất cả những người đang bị thiệt hại đồng cảnh ngộ như tôi làm sao đỡ thiệt hại nhất. Lấy lại những gì đã mất, hiện tại tôi biết có rất nhiều nđt có ng 1,2,3… 10 ngàn usd cho đến vài chục ngàn. Có ng còn gom hết cả tiền vc ace họ hàng gia đình thân thuộc đưa cho họ cty Nova giả

Đau lòng..

Cảnh giác: Đây là 1 trò chơi tài chính lấy tiền của người vào chơi sau trả cho người trước. Đến khi không có ai vào chơi nữa thì nó Sập. Cẩn thận nha mn sau lần này

Điều đáng nói ở đây là khi Sập họ lại đẻ ra 1 dự án mới, đầu tư vào 1 app tiền ảo sinh lời( Mà pháp luật VN chưa cho phép điều này, công nhận và lưu thông tiền ảo)

Họ mới kêu gọi mn chuyển qua đó chơi tiếp. Chúng bảo ai không qua thì chúng không trả lại tiền gốc, (vấn đề nó nằm ở đây) riêng tôi thì không bao giờ qua vì:

1- Tiền tham gia nhỏ không đáng để qua

2 – Qua cho họ lợi dụng tên tuổi đi nói mn là có tui qua để họ gạt tiếp ng nhẹ dạ nđt khác sao. Tôi không dại đi tiếp tay

3- Dự án mới này không có gì bảo đảm chắc chắn. Chỉ là hứa miệng sẽ trả mà k biết đến bao giờ, họ đã sai 1 lần rồi làm gì còn uy tín mà không sai lần 2 nữa. Có cơ quan nhà nước nào vào đây bảo lãnh bảo đảm cho họ đâu. Họ tự đẻ ra 1 cty bảo hiểm bảo đảm khoản nợ, trong khi cty này cũng do họ kiểm soát. Tính công bằng ở đâu ra?

4- Thêm cái điều khoản cài cắm bắt mn ký vào cái đơn huỷ không được kiện cáo Cty Nova cũ của họ để né pháp luật. Nếu họ bị thưa kiện, Trong khi tiền thì chưa trả, mẹ ơi, kiểu tiền trao mà cháo chưa múc ấy ae ạ.

5- Suy từ chúng ta ra đi. Mình nợ ai mà mình muốn trả thì thích thì kiểu gì cũng trả mẹ nó cho xong, Để giữ uy tín, muốn gạt thì cứ dẫn dắt mn đi lòng vòng làm ccm gì. Đúng không nào? Mình đâu phải là con Thỏ.. mà họ muốn dắt đi đâu thì dắt

Trên hết tất cả chân thành cám ơn Hia Phong Nhân( a Phong bầu show Canada). Người đã phát hiện ra sự giả mạo này, nếu không thì e và nhiều ae nữa đã đầu tư thêm và rủ vài ng vào chơi rồi. Quý và trân trọng a

Đúc kết lại các bạn ạ! Trên đời này không có đồng tiền nào mà kiếm nhanh và lãi cao mà cho không chúng ta dễ dàng cả. Họ đã đánh vào tâm lí ham lời, lấy tiền nhàn rỗi của chúng ta, tại sao không đi gửi ngân hàng cho chắc mà lại đưa cho họ. Câu chuyện là họ cho lời cao hơn tí, cộng thêm viễn cảnh chúng ta đang được đầu tư chơi với ô lớn Tập đoàn Novagoal quốc tế to đùng Canada, sau còn có thêm vàng, thêm đủ thứ lợi khác vv…

Thôi đây là bài học cảnh giác của Tôi và những Nhà đầu tư khác tởn khiếp vía đến già. Sau lần này rút kinh nghiệm nhé bà con cô bác và tôi cùng các ae bạn bè thân thiết của tôi nhé!

Hiện tại thì đã có rất nhiều bài Post của nhiều nđt chung hoàn cảnh trên Toàn thế giới tố cáo vụ này. Mình cũng xin được đóng góp để nêu Bài học Cảnh giác

Xin phép ai đồng đang bị như mình thì hãy chia sẻ để mn biết mà tốt hơn sau này. Đang dịch dã thế này mà bao người nđt họ cũng khổ lắm. Với trách nhiệm và Lương Tâm của 1 người nghệ sĩ. Tôi xin được lên tiếng công bố rõ cho quí kgia và mn các nđt cùng biết mà Tránh xa

CẨN THẬN HƠN TRONG CUỘC SỐNG

Bye bye Novagoal giả VN” – Ca sĩ Lương Gia Huy chia sẻ.

Trước những lời tố cáo vô căn cứ, Ca sĩ Thu Trang cho biết: Tôi cùng Ban đại diện thị trường Novagoldcorp tại Việt Nam đã tổ chức các cuộc họp trong cộng đồng Nhà đầu tư Việt Nam để lấy ý kiến chung của Nhà đầu tư và đưa ra phương án hỗ trợ tốt nhất. Tôi cùng cộng sự Công ty cùng nhau gánh vác trách nhiệm này và cùng bỏ ra một khoản tiền để hỗ trợ số vốn cho các Nhà đầu tư thuộc thị trường Việt Nam. Và sự hỗ trợ này chiếm tỷ lệ: 96 % – các Nhà đầu tư hoàn toàn vui vẻ đón nhận.

Vì vậy, trước khi có căn cứ, cơ sở rõ ràng, chúng tôi mong anh Lương Gia Huy và một số trang tin… hãy tôn trọng pháp luật, không đăng tải những thông tin thiếu căn cứ, phiếm diện, vu khống nhằm bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân tôi và các cộng sự đại diện thị trường Việt Nam.

Hiện tại những lùm xùm giữa Ca sĩ Thu Trang và Ca sĩ Lương Gia Huy đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

 

Tin nổi bật

Tin mới