Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Chia sẻ của Á hậu Đào Hoàng Anh trước thềm chung kết Ms Universe Business 2024

Á hậu Đào Hoàng Anh, giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business cho biết chị rất kỳ vọng ở dàn thí sinh xinh đẹp và tài năng ở mùa thi lần thứ 5 được tổ chức này.

Mùa thi thứ 5, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã đi gần trọn con đường của mình. Trước mắt các thí sinh là đêm chung kết xếp hạng dự báo nhiều bất ngờ và kịch tính. Là thành viên BGK quyền lực, Á hậu Đào Hoàng Anh cũng gởi đến không ít kỳ vọng để lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất.

“Đây là mùa thi mà dàn thí sinh khá đồng đều, họ xinh đẹp và sở hữu nhiều tài năng khác nhau. Là người ngồi ghế giám khảo, tôi tin bản thân cùng với các thành viên khác sẽ làm việc công tâm để giới thiệu ra công chúng những gương mặt tuyệt vời nhất” – giám khảo Đào Hoàng Anh chia sẻ.

Được biết, Đào Hoàng Anh từng xuất sắc giành danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business được tổ chức hồi tháng 12/2022 tại thủ đô Manila, Philippines. Á hậu doanh nhân Đào Hoàng Anh cho biết, bản thân chị càng ngày càng trân quý cuộc sống và sống trọn đam mê cho công việc. Sau đăng quang, Á hậu Đào Hoàng Anh cũng từng tham gia nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa giải trí quan trọng. Với chị, đó là sàn diễn để bản thân có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra tối nay, 15/3 tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Tin nổi bật

Tin mới