Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Du Thiên gặp tai nạn khi quay phim ca nhạc Muôn kiếp là anh em

Hình ảnh của nam ca sĩ Du Thiên trong phim ca nhạc Muôn kiếp là anh em khiến không ít các fan phải “choáng và shock” bởi hình ảnh xăm trổ đầy mình. Tuy nhiên, nhiều cảnh quay cảm động trong phim cũng là một phần cuộc đời của anh để nhớ lại “những ngày xưa ấy”.

Du Thiên (phải) trong phim Muôn kiếp là anh em với những hình xăm trổ chằng chịt

Cuối tuần này, phim ca nhạc Muôn kiếp là anh em của Du Thiên chính thức ra mắt khán giả. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh hậu trường vô tình “bị tiết lộ” khiến khán giả không khỏi giật mình qua sản phẩm nghệ thuật mới toanh này.

Hình ảnh hậu trường phim

Vẫn là Du Thiên cá tính và mạnh mẽ, nổi loạn nhưng mức độ có phần “tăng bậc” so với các Mv của anh trước đây. Đây là bộ phim ca nhạc ngắn kể về quảng đời tuổi trẻ và những năm tháng mới vào nghề của Du thiên. Từ một chàng trai thư sinh từ quê ra phố lập nghiệp, rồi những bươn chải cuộc sống và va chạm ngoài xã hội để trở thành hiện tượng thu hút cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cái giá của sự nổi tiếng mà Du Thiên phải trả lại thể hiện qua những giọt nước mắt về tình mẫu tử, nghĩa anh em.

Phim Muôn kiếp là anh em thấm đẫm nước mắt về tình cảm mẹ con, huynh đệ. Nó phản ánh chân thực nhất những cảm xúc, thăng trầm mà Du Thiên từng trải qua. Chàng trai trong phim tái hiện góc khuất cuộc đời Du Thiên ngày xưa: mải mê quậy phá, đánh nhau và nổi loạn với thế giới xung quanh mình.

“Tôi là người sống tình cảm. Cha mẹ, gia đình trong tôi luôn là số 1. Cực kỳ thương cha mẹ nhưng tuổi thơ dữ dội tôi từng làm khổ cha mẹ tôi nhiều lắm! Với anh em bạn bè thì tôi luôn trước sau như một. Ai tốt với tôi 1 tôi tốt lại 10. Cả thế giới có quay lưng với họ thì tôi vẫn không bao giờ làm điều đó với anh em của mình. Đã 1 ngày gọi là anh em thì Mãi mãi là anh em” – Du Thiên chia sẻ.

Thời gian gần đây, Du Thiên tạo nên hai luồng dư luận trái chiều ngay sau khi ra mắt MV Muôn kiếp là anh em. Những kẻ “ghét anh” không tiếc buông lời ác ý: “Sớm muộn gì cũng thành Châu Việt Cường thứ hai”, có người thì nhẹ nhàng hơn: ‘Du Thiên của ngày xưa đã không còn”. Tuy nhiên, nhiều fan lại thích thú với cá tính ngày càng mạnh mẽ ấy. Họ sẵn sàng cảm thông và chia sẻ với Du Thiên trên bước đường ca hát của mình. Trên các trang mạng xã hội như Youtube, TikTok, Facebook, nơi MV được chia sẻ, nhiều fan không tiếc lời khen tặng, ngưỡng mộ.

Được biết, Phim Muôn kiếp là anh em còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều bằng hữu Du Thiên và cũng là những người khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng như: Dũng Trọc, Giang Rồng, Nam Khang… Với những cảnh quay hành động chân thực sau những ngày miệt mài luyện tập Muaythai, Boxing do chính Du Thiên cùng HLV của mình là Viết Hà tự dàn dựng, Du Thiên là một trong những ca sĩ hiếm hoi không cần cascadeur, kỹ sảo cho những pha hành động nguy hiểm…

Du Thiên (ảnh trên) và một diễn viên gặp tai nạn khi thực hiện những cảnh quay mạo hiểm

Để phim Muôn kiếp là anh em ra mắt công chúng, ekip đã trả một cái giá quá đắt. Dưới thời tiết oi bức cộng thêm việc quay cả ngày lẫn đêm, nhiều diễn viên kiệt sức, chệch khớp vai, đập đầu bất tỉnh. Ngay cả Du Thiên cũng gặp chấn thương khi thực hiện cảnh nhào lộn. “Tôi muốn gởi tặng đến các fan và bạn hữu một sản phẩm chất lượng. Đó như là tình cảm chân thành từ trái tim của tôi. Vì thế, những tai nạn khi quay, tôi nghĩ nó cũng xứng đáng” – Du Thiên cho biết.

Phim Muôn kiếp là anh em

Sáng tác& Kịch bản: Du Thiên
Quay phim: Anh Quân
Đạo diễn: Minh Hiển (Em trai Du Thiên)
Phim ra mắt vào cuối tuần này trên kênh YouTube của Du Thiên, Nhaccuatui, Tiktok….

Tin nổi bật

Tin mới