Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Hoa hậu Nguyễn Bội Ngọc: “Tham gia ca hát, chưa hẳn đam mê mà là sở thích, cứ đi, ắt sẽ đến…”

Thể hiện thành công ca khúc Đường Tím Bằng Lăng của nhạc sĩ Hoài Yến, Hoa hậu Nguyễn Bội Ngọc được đánh gia cao và chính thức lọt vào Vòng bán kết cuộc thi Ngôi sao Triển vọng 2020.

Nguyễn Bội Ngọc và Nguyễn Khải (Thiên Long Bolero) tại Ngôi sao Triển vọng 2020

Ngôi sao Triển vọng là cuộc thi do một công ty truyền thông tổ chức. Chương trình nhằm động viên, khuyến khích các cá nhân tài năng đam mê âm nhạc phát triển. Đồng thời cũng là dịp để các nghệ sĩ có kinh nghiệm đi trước đưa ra những đánh giá, nhận xét và bồi dưỡng giới trẻ đam mê nghệ thuật ca hát. Rất nhiều thí sinh đã đăng ký tham gia minh chứng cho tình yêu âm nhạc không bao giờ phôi pha ấy.

Ngày 7/7 vừa qua tại TP.HCM, Vòng sơ kết đã diễn ra trên một sân khấu được đầu tư kỹ càng về hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, đem đến cho khán giả nhiều tiết mục chất lượng. Bên cạnh đó, điểm đáng ghi nhận là thành phần ban giám kahảo đều là những cá nhân có tầm ảnh hưởng như Ca sĩ Vũ Duy Linh, Hồ Việt Trung, Bằng Cường, quán quân Ca Sĩ Bí Ẩn 2017 Nghi Thương, Lê Trọng Hiếu, Lê Linh Nga, nhạc sĩ Nguyễn Phi Bằng, Thái Hùng…

Song ca cùng chàng trai 9x Nguyễn Khải (Thiên Long Bolero), Hoa hậu Nguyễn Bội Ngọc đem đến nhiều bất ngờ dành tặng khán giả tại trường quay. Nhạc sĩ Thái Hùng cho biết, ngoài hình thể đẹp, gương mặt sắc xảo, Nguyễn Bội Ngọc trình diễn “có hồn”, sở hữu giọng ca vừa nội lực nhưng cũng mượt mà và đầy quyến rũ đúng “chất” con gái miền Tây.

Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi ca hát, trái hẳn với tuổi đời còn rất trẻ, Bội Ngọc đã thể hiện và truyển tải được lời ca khúc đầy chất thơ của nhạc sĩ Hoài Yến trong Đường Tím Bằng Lăng. Với những ca từ “đẹp mà buồn”: Người уêu hoa tím ơi/Sao không chờ không đợi/Vội vàng chi lắm em ơi/Trường đời không là mơ/Như lời thơ ngày đó.Trường đời ôi lắm nổi trôi, Bội Ngọc như đưa khán giả trở về với khung trời hoa mộng của những năm tháng ngày xưa ấy.

Chính thức bước qua Vòng sơ tuyển, Bội Ngọc sẽ được nhạc sĩ Thái Hùng tặng “ca khúc viết riêng” để cô tranh tài tại Vòng bán kết ngày 1/8 tới đây. Chia sẻ về việc đột ngột chuyển sang con đường ca hát, trả lời về việc có ý định trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp hay không?, Bội Ngọc cho biết: “Cuộc sống như những cung đường nhiều ngã rẽ, đôi khi bạn cần phải dấn thân và dũng cảm đối mặt để thực hiện ước mơ cho riêng mình. Với mình, tham gia ca hát, chưa hẳn là niềm đam mê mà là sở thích. Cứ đi, ắt sẽ đến.”

Nguyễn Bội Ngọc là nữ doanh nhân thành danh ngay sau đăng quang danh hiệu Á hậu và Hoa hậu Nhân ái từ cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới hồi tháng 2/2020 do HKT Entertainment tổ chức. Được biết, cô gái xinh đẹp xứ Cà Mau này cũng sẽ giữ nhiều vai trò khác nhau ở các chương trình sắp tới như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2020 tại Myanmar, Tôn vinh Hoa hậu Nhân ái 2020 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM…

Tin nổi bật

Tin mới