Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Ca sỹ Du Thiên “bùng cháy” trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi sắc đẹp tại TP.HCM

Mạnh mẽ, nội lực và nam tính, ca sỹ Du Thiên “cháy hết mình” trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 vừa mới tổ chức cách đây không lâu tại Tp.HCM.

Hôm 28/5 vừa qua, HKT entertaiment đã tổ chức thành công buổi công bố dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020, ra mắt tân Đại sứ hình ảnh và vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng. Đây là một trong những cuộc thi tài năng, sắc đẹp đang rất được chú ý từ phía công chúng hiện nay.

Ca sỹ Du Thiên và Hoa hậu Vivian Trần – tân Đại sứ hình ảnh cho cuộc thi

Nhận lời mời từ ban tổ chức, ca sỹ Du Thiên đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để dự sự kiện. Với ca khúc “Em trong mắt tôi”, một sáng tác của Nguyễn Đức Cường, bằng vũ đạo mạnh mẽ và cực kỳ cuốn hút, nam ca sỹ đất Bắc đã đem đến cho chương trình những giây phút hết sức sôi động và hào hứng.

Du Thiên và vợ chồng ca sỹ Đường Tấn Phong – Tú Oanh

Chia sẻ với cánh báo chí tại sự kiện này, Du Thiên cũng xác nhận anh đã nhận lời mời ngồi ghế giám khảo và biểu diễn xuyên suốt chương trình. “Là một nghệ sỹ đã từng tham gia vai trò chấm thi ở nhiều cuộc thi khác nhau, tôi tin mình sẻ làm tốt trọng trách của một giám khảo. Ben cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tôi ra mắt khán giả nhiều bản hit mà bản thân mình đã chuẩn bị từ trước trước”– Du Thiên cho biết.

Từ trái qua: Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero, ca sỹ Du Thiên, ca sỹ Lam Quỳnh, Khưu Huy Vũ, Hồng Loan, Dương Ngọc Thái, Đường Tấn Phong và Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Như vậy, tính đến thời điểm này, ngoài Du Thiên còn có hàng loạt ngôi sao giải trí góp mặt biểu diễn tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 như: Ca sỹ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Du Thiên, Đường Tấn Phong, Huy Cường, Triệu Ái Vi, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Hồng Loan…

Sau 3 mùa Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại, Nhật Bản và Thái Lan, ở cuộc thi mùa thứ 4 lần này sẽ diễn ra tại thủ đô Nây – pi – đô, Cộng hòa Liên bang Myanmar vào tháng 7 tới đây. Ngoài danh hiệu hoa hậu, BTC sẽ trao các giải Á hậu 1,2,3 và một số giải thưởng phụ khác.

Tin nổi bật

Tin mới