Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024

Ca sỹ Lam Quỳnh vẫn đau đáu một niềm thương với quê hương Nghệ An

Ca sỹ Lam Quỳnh bất ngờ được ban tổ chức đề xuất trở thành gương mặt đại sứ nhân ái tỉnh Nghệ An, chính thức tham gia Vinh danh trong đêm “Gala tôn vinh Gương mặt đại sứ nhân ái 2019”, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội vào lúc 20h ngày 16/10/2019. Được khán giả yêu mến không chỉ ở giọng hát ngọt ngào, mộc mạc và rất tình, mà ở cai sĩ Lam Quỳnh còn là một cô gái có trái tim nhân hậu luôn sẵn sàng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, luôn hướng về cộng đồng với những tình cảm ấm áp nhất.

Chia sẻ về lý do nhận lời mời làm Gương mặt đại sứ nhân ái 2019 – Hoa hậu nhân ái Việt Nam, ca sỹ Lam Quỳnh xúc động “Tôi chỉ xin ơn trên cho tôi có nhiều sức khoẻ, làm ra thật nhiều tiền để có thể giúp đời, giúp người”.

Là người con thân thương của mảnh đất miền trung đất cằn sỏi đá, mảnh đất nhuộm mầu nắng cháy, quanh năm vất vả bởi sự khắc nghiệt của thiên tai – lũ lụt. Mảnh đất đã tạo ra nhiều anh tài, nhiều vĩ nhân và dường như cũng chính mảnh đất đó đã làm nên một Lam Quỳnh kiên cường, rắn rỏi, chịu thương, chịu khó. Cũng bởi sinh ra từ một miền quê nghèo như vậy nên Lam Quỳnh thấu hiểu được nỗi cực nhọc của những người dân nghèo, trong những ngày tháng xa quê hương lập nghiệp, đem lại niềm vui cho đời bằng lời ca tiếng hát Lam Quỳnh luôn đau đáu một niềm thương với quê hương, và mong muốn sẽ trở về làm được điều gì đó cho quê hương thân yêu của mình.

Quả thật con đường chinh phục nghệ thuật chẳng hề dễ dàng, để có một Lam Quỳnh giọng ca để đời nhiều người yêu mến hôm nay phải đánh đổi cả một chặng đường gian nan, nỗ lực không mệt mỏi. Từng đau, từng khóc, từng thất bại nhưng chưa một phút giây nào Lam Quỳnh cho phép mình bỏ cuộc, bởi còn nhiều ước mơ dở dang Lam Quỳnh muốn thực hiện, bởi còn nhiều điều Lam Quỳnh muốn cống hiến cho đời, làm đẹp cho đời, hướng về cộng đồng.

Với thông điệp mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái, Gala tôn vinh Gương mặt đại sứ nhân ái năm 2019 chính là một nhịp cầu nối những hành trình thiện nguyện, kết nối đại sứ nhân ái 63 tỉnh thành. Cùng dành những tình cảm thân thương cho Nghệ An thân thương với bước hành trình đầu tiên của Đại sứ nhân ái Lam Quỳnh, Lam Quỳnh sẽ đại diện cho quê hương Nghệ An kết nối cộng đồng đại sứ mang lại yêu thương cho người nghèo, chia sẻ cho những mảnh đời khó khăn.

Tin nổi bật

Tin mới