Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Kochan sau đăng quang

Bộ ảnh được thực hiện mới đây thêm một lần nữa minh chứng cho vẻ đẹp không tuổi, nhan sắc hơn người của tân Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2024 Nguyễn Thị Trang – Kochan.

 Có thể nói, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ do Công ty giải trí HKT Entertainment sáng lập là nền tảng để các người đẹp trở nên nổi tiếng hơn. Bộ ảnh mới của hoa hậu Nguyễn Thị Trang – Kochan cùng với vương miện cao quý là minh chứng cho điều ấy.

Nữ CEO tài năng và xinh đẹp Nguyễn Thị Trang – Kochan là người vừa mới đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 hồi tháng 3 vừa qua tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu, việc trình diễn ấn tượng, thể hiện tài năng nổi bật qua các đêm thi, người đẹp còn nhận thêm hai giải thưởng phụ giá trị là Ms được yêu thích nhất và Ms Ứng xử hay nhất.

 Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng đầy tươi trẻ, tân hoa hậu như đại diện xuất sắc nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới: năng động, tài năng và cực kỳ cuốn hút.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 Nguyễn Thị Trang – Kochan sinh năm 1994 sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 51kg, số đo 3 vòng 88-64-92.

Chia sẻ về chặng đường trải qua, nhất là sau khi cuộc thi khép lại, tân Hoa hậu cho biết cô luôn thay đổi theo chiều hướng tích cực, năng động và hướng thiện.

Hành trình bước đến đỉnh cao và vinh quang của người đẹp Kochan này trải qua không ít những giờ phút nỗ lực, vượt lên chính mình, gay cấn và hồi hộp cho đến cuối cùng. Mọi nỗ lực đều được đền đáp, hơn hết, đó còn là sự nổi trội, hơn người của nữ CEO này.

Được biết, tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, Ms được yêu thích nhất và Ms Ứng xử hay nhất Kochan đang là TGĐ Công ty CP Thương mại – Dịch vụ – Thể thao AMF Group, phó Viện trưởng Viện nghiên Cứu và Đào tạo Thể Dục Thể Hình – Làm Đẹp Quốc Tế. Cô là nhà sáng lập Aerobic Kochan, là người truyền cảm hứng và lãnh đạo cộng đồng Aerobic Kochan gần 50.000 người, với sứ mệnh “Cải thiện thể trạng người việt” …

Như vậy, sau Lâm Hải Vi mùa đầu tiên, Châu Ngọc Bích mùa thứ 2, Nguyễn Thị Diệu Thúy mùa thứ 3, Trần Thị Ngọc Hoan mùa thứ 4, Nguyễn Thị Trang (tên thân mật: Kochan) bước vào hàng ngũ danh vị Hoa hậu khi chính thức trở thành tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 mùa thi thứ 5.

Tân hoa hậu cho biết cô yêu và luôn hướng tới cái đẹp, do đó chăm luyện tập, giữ hình thể và sóc sắc vóc mỗi ngày. Hội tụ sắc đẹp, tâm, tài, đức; Tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực và tràn đầy năng lượng… là yếu tố giúp cô chạm tới ngôi vị cao nhất.

Tin nổi bật

Tin mới