Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Câu chuyện thương hiệu DV-Fashion

Có quá nhiều thời điểm khó khăn bủa vây công ty nhưng với niềm tin mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, bằng sự nỗ lực của vị doanh nhân thuyền trưởng và sự đoàn kết của cả một tập thể, DV-Fashion ngày một khẳng định vị thế trong ngành may mặc.

Chủ tịch DV-Fashion Quản Văn Phước

Anh Quản Văn Phước, Chủ tịch Công ty SX – TM May mặc DV-Fashion cho biết thành quả như ngày hôm nay được ‘cân đong đo đếm’ bằng những năm tháng phấn đấu, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Hơn hết, chữ ‘Tín’ luôn đặt lên trên hàng đầu với mọi đối tác, khách hàng.

Chia sẻ với PV, anh Phước kể, 19 tuổi phải rời quê hương ở vùng chiêm trũng Bắc bộ để vào Sài Gòn lập nghiệp. Yêu thích thời trang và kỹ thuật thiết bị máy may, anh có khoảng thời gian theo học và được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc. Năm 2011, một công ty nhỏ chính thức ra đời chỉ vỏn vẹn chưa đầy 40 lao động phổ thông. Từ cơ sở nhỏ lẻ ấy, 5 năm sau anh thành lập 3 công ty may mặc với thương hiệu Hà Nam An 3. Để thuận lợi hơn trong kinh doanh cũng như thống nhất về mặt thương hiệu, năm 2018, anh sáp nhập tất cả các công ty và chính thức dùng tên gọi DV-Fashion với quy mô hơn 500 nhân viên, đặt trụ sở và sản xuất tại quận 12, TP.HCM.

Hoạt động của công ty

“Sinh ra ở vùng quê nghèo, chỉ có ý chí phấn đấu vươn lên mới giúp bản thân tìm kiếm cơ hội. Bên cạnh đó, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho đất nước, tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, tạo việc làm cho hàng trăm lao động… nên giúp tôi vượt qua những giai đoạn khốn khó nhất, như cơn đại dịch covid-19 vừa qua” – Chủ tịch Quản Văn Phước chia sẻ.

Các mẫu thiết kế cơ bản

Thế mạnh của DV-Fashion là sản xuất những sản phẩm thời trang chất lượng cao đã được cấp giấy chứng nhận của Mỹ, xuất khẩu trực tiếp sang các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, HongKong… Vì thế, công ty luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường. Nhân viên của công ty là một đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ. Ngoài ra còn có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của quý khách.

Công ty sở hữu Các chứng chỉ ngành dệt may của Mỹ

Bên cạnh sản xuất và xuất khấu, là doanh nhân có hàng chục năm kinh nghiệm trên thương trường cũng như được đào tạo bài bản, bản thân anh Quản Văn Phước còn đào tạo, tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật cho hàng chục công ty chuyên về may mặc tại các tỉnh thành. Đây là đều khá mới lạ trong bối cảnh hàng dệt may đang cạnh tranh rất khốc liệt như hiện nay.

Là người tích cực hoạt động thiện nguyện, cá nhân anh Phước hăng hái tham gia ủng hộ, phát quà thiện nguyện trong đợt dịch covid vừa qua

Có một thông tin rất thú vị, thương hiệu DV-Fashion là nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng tư này tại thủ đô Bali – Indonesia. Bản thân doanh nhân Quản Văn Phước cũng vịnh dự được mời ngồi ghế giám khảo chấm thi ở cuộc thi tài năng và sắc đẹp danh tiếng này. “Đây chắc chắn là công việc và hành trình khá thú vị đáng để chờ đợi. Hy vọng trong lĩnh vực văn hóa giải trí, nhất là làm giám khảo, bản thân tôi sẽ hoàn thành tốt công tác này” – anh chia sẻ.

Tin nổi bật

Tin mới