Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

CEO An Tâm Việt Phan Thị Nhật Lệ tạo bất ngờ tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024

Xuất sắc lọt vào Top 5 ấn tượng nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, nữ doanh nhân Phan Thị Nhật Lệ giành vương miện Hoa hậu Nhân Ái. Ngoài ra, người đẹp còn ‘ẵm’ luôn giải thưởng Ms Dạ hội.

Tối ngày 15/3 vừa  qua tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, doanh nhân Phan Thị Nhật Lệ chính thức trở thành chủ nhân của Hoa hậu Nhân Ái và Ms Dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024.

Trong đêm chung kết, doanh nhân Phan Thị Nhật Lệ và các nữ doanh nhân khác cùng nhau trải qua các vòng thi trình diễn như: Chào hỏi, Trình diễn trang phục áo dài của NTK Nguyễn Tuấn, trình diễn trang phục dạ hội của NTK Tom Kara và phần thi ứng xử.

Với sự nổi trội trong kỹ năng trình diễn, sự tự tin trên sân khấu, doanh nhân Phan Thị Nhật Lệ đã ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc và bước tiếp vào vòng thi ứng xử. Tại vòng thi ứng xử, doanh nhân Nhật Lệ ghi điểm với ban giám khảo, cụ thể là đạo diễn Hoàng Ngọc sự nhờ vào kỹ năng diễn đạt và tư duy nhạy bén trong cách trả lời ứng xử giúp cô đạt ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái bên cạnh giải thưởng phụ Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Chị cho biết: “Nếu được lựa chọn giữa trí tuệ và sắc đẹp, tôi xin lựa chọn trí tuệ. Một người có trí tuệ là một người hiểu biết về những phẩm chất đạo đức, giá trị – nền tảng, sứ mệnh của cá nhân, sứ mệnh doanh nghiệp. Người có trí tuệ giúp họ kiên định mục tiêu của mình, để lan tỏa những gái trị hướng đến cộng đòng tốt hơn.”

Lọt vào Top5, trả lời câu hỏi của NTK Tom Kara về mục đích tham dự cuộc thi, SBD 031 trả lời: Thế giới thay đổi từng ngày, cá nhân của tôi cũng như doanh nghiệp cần làm mới, bắt kịp với xu thế của thời đại. Tham gia cuộc thi kỳ này là cơ hội giúp cho tôi mang trái tim yêu thương, giàu tình cảm của người VN để  lan tỏa trên đất nước Thái Lan. Công ty chúng tôi luôn trích 30% lợi nhuận để đưa vào quỹ từ thiện. Tôi mong muốn kết nối giao thương doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển hướng đến những giá trị đẹp nhất, thực hiện sứ mệnh tốt nhất.

Được biết, Tân Hoa hậu Nhân Ái Nhật Lệ là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TMDV Sức khỏe  An Tâm Việt. Sở hữu chiều cao 1m70, nặng 50kg với chỉ số hình thể khá chuẩn: 86-60-90. Ngoài đăng quang vương miện Hoa hậu Nhân Ái, doanh nhân Nhật Lệ còn giành danh hiệu Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Chiếc đầm dạ hội của NTK Tom Kara được chị đấu giá thành công

Từ những ngày đầu tiên của hành trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024, người đẹp Nhật Lệ được đánh giá cao với sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phong độ ổn định và cố gắng nổ lực từng ngày đã giúp cô ghi điểm với ban giám khảo. Tại đêm Gala vinh danh đấu giá từ thiện, doanh nhân Nhật Lệ đã đấu giá thành công trang phục dạ hội của NTK Tom Kara với tổng số tiền quyên góp hơn 1 tỷ đồng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, kiều bào người Việt sinh sống tại Bangkok và Việt Nam.

Theo BTC, ngoài tìm kiếm Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024, cuộc thi năm nay còn có mục đích quảng bá du lịch, các hoạt động công tác xã hội. Không chỉ xét các tiêu chí về nhan sắc, quá trình biểu diễn, tác phong, một hoa hậu nhân ái còn phải có tri thức và tâm hướng thiện để đóng góp những giá trị tích cực với xã hội, đó là danh hiệu cao quý của thí sinh xuất sắc trong Top 5 và đăng quang vương miện Hoa hậu Nhân Ái 2024.

Ghé thăm đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok, Thái Lan

Hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dạy trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tại Thái Lan

Sau khoảnh khắc đăng quang, Tân Hoa hậu Nhân Ái Phan Thị Nhật Lệ sẽ chính thức bắt đầu nhiệm kỳ của mình với sứ mệnh mang lại những giá trị nhân văn, tốt đẹp đến với các hoàn cảnh khó khăn của xã hội thông qua việc đồng hành cùng ban tổ chức trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới cùng Tân Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ:

Tin nổi bật

Tin mới