Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

CEO Bioviet Ms Thu Huế tham dự Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

Nữ doanh nhân, Ms Thu Huế cho biết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 là cơ hội tốt để vượt qua nỗi ‘sợ hãi’ vô hình như nhút nhát, xuất hiện trước đám đông, mang giày cao gót trên sân khấu. Hơn hết, nó giúp chị có thể tự tin trước đám đông và khẳng định được bản thân trong thế giới phẳng đương đại.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 chính thức khởi động sau buổi họp báo hôm 18/4 vừa qua tại TP.HCM. Đến từ thủ đô Hà Nội, nữ doanh nhân, Ms Thu Huế chính thức trở thành thí sinh tại đấu trường tài năng, sắc đẹp mùa thi lần thứ tư này.

Chia sẻ trước khi tham dự cuộc thi trong chặng đường còn rất dài phía trước, người đẹp Hà Nội cho rằng đây chắc chắn là trải nghiệm đáng nhớ và cũng là cơ hội để vượt qua áp lực từ chính bản thân mình.

“Đến với cuộc thi này, tôi muốn lan tỏa đến mọi người thông điệp: ‘Đừng sợ việc tiến chậm, hãy sợ việc đứng yên’. Tôi mong muốn lan tỏa tinh thần không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng đến mọi người. Đặc biệt là những chị em phụ nữ, hãy mạnh mẽ, hãy làm hết sức những gì bạn muốn để sẽ có một ngày bạn nhận được thành quả xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra” – Ms Thu Huế cho biết.

Được biết, nữ doanh nhân, Ms Thu Huế hiện đang là chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP thương mại và sản xuất Bioviet (nấm đông trùng hạ thảo Bioviet). Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm trong ngành nông nghiệp công nghệ cao, trồng cây hương liệu, dược liệu (chế biến nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo), hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, đảm bảo tiến độ giao hàng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sản phẩm Bioviet được giới thiệu và yêu thích trong buổi họp báo hôm 18/4 tại TP.HCM

Đã và đang gặt hái nhiều thành công trong công việc nhưng là một CEO, chị mong muốn tăng doanh thu hằng năm để tiếp tục trích ra nguồn quỹ nhất định cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là xây dựng những ngôi nhà chung cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

Nữ doanh nhân cho biết trong tương lai, chị tiếp tục sứ mệnh, đầu tư nhiều hơn cho sức khỏe, thể chất, kỹ năng, kiến thức, đam mê, mối quan hệ, tài chính… Hiển nhiên, cuộc thi lần này sẽ là bàn đạp để chị có thể tiến gần hơn những hoài bão của mình.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ  góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới., quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, nhất là tại đất nước Malaysia xinh đẹp.

Ngồi ghế giám khảo, bên cạnh các VIP người Việt còn có nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Hoa hậu người Nga Polina Popova, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Datul, Á vương Mister Tourism World 2023 Nguyễn Quốc Trí…

Vòng chung kết và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 dự kiến diễn ra vào giữa tháng 7 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia sau các mùa tổ chức Nhật Bản, Đài Loan và Philippines thành công trước đó.

Tin nổi bật

Tin mới