Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

CEO chuỗi thẩm mỹ, spa MINHOUSE và hành trình chuẩn bị chinh phục Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022

Nhà sáng lập, CEO chuỗi thẩm mỹ, spa MINHOUSE cho biết chị tham gia Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022 mùa thứ ba không chỉ mong muốn kết nối cộng đồng doanh nhân Việt mà đó còn là cơ hội không thể tốt hơn để phát triển bản thân cũng như nghề nghiệp trong tương lai.

Đã và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng, cũng như lên danh sách các thí sinh sẽ tham dự vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022, BTC cho biết mùa thi lần thứ ba này sẽ có nhiều chi tiết đổi mới để phù hợp hơn với văn hóa, con người tại nước chủ nhà đăng cai.

Mới đây nhất, nữ doanh nhân, CEO, nhà sáng lập chuỗi thẩm mỹ, spa MINHOUSE  có trụ sở tại quận 7, TP.HCM đã chính thức vượt qua vòng tuyển chọn để tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra sắp tới đây.

 

Chia sẻ về hành trình sắp tới, nữ doanh nhân xinh đẹp Jessica Ánh Linh (tên thật: Nguyễn Thị Thúy Liễu) cho biết đó chắc chắn sẽ là hành trình đầy thú vị, không kém hào hứng và bản thân chị cũng sẵn sàng để tham gia mọi hoạt động chính thức và bên lề.

 

Sinh ra và lớn lên tại An Giang, bản thân chị có nhiều phấn đấu, trải qua quá trình học tập nghiêm túc để giờ đây là bà chủ của chuỗi cơ sở thẩm mỹ chuyên về spa, làm đẹp và chuyển giao công nghệ hiện đại mang tên MINHOUSE với hàng loạt dịch vụ uy tín và đẳng cấp.

“Xuất thân từ một cô gái tỉnh lẻ nghèo khó, tôi không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để đạt được những ước mơ và đam mê, nghĩ lớn làm việc lớn. Tôi muốn bản thân mình phải tốt hơn ngày hôm qua và phải xinh đẹp hơn tự tin hơn. Hãy yêu thương bản thân và gia đình khi còn có thể. Trong tương lai tôi sẽ phát triển thêm đội nhóm và chia sẻ thêm được nhiều kinh nghiệm nhiều kiến thức cho các bạn trẻ tìm thấy đam mê” – Chị chia sẻ.

 Hoạt động đa dạng của nữ doanh nhân Jessica Ánh Linh

Đam mê ngành thẩm mỹ, yêu thích du lịch và khám phá văn hóa các nước, cuộc thi lần này sẽ thỏa nguyện những mong ước của thí sinh mang SBD 06 này. Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế mùa thứ ba sẽ được diễn ra tại thủ đô Manila – Philippin vào cuối tháng 12 và hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy thú vị trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Người giành chiến thắng sẽ sở hữu vĩnh viễn vương miện trị giá 2,5 tỷ đồng cùng với nhiều quyền lợi truyền thông danh giá.

Tin nổi bật

Tin mới