Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

CEO đầy cá tính Huỳnh Ngọc Trâm Anh giành danh hiệu Á hậu 2 Doanh nhân hoàn vũ 2022

Tổng hòa nhiều yếu tố như tài năng, sắc đẹp, cá tính… đã giúp cho nữ diễn viên, thí sinh SBD 11 Huỳnh Ngọc Trâm Anh giành danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business vừa mới kết thúc cách đây chưa lâu tại nhà hát Askra, thủ đô Bangkok, Thái Lan đã ghi lại những khoảnh khắc tỏa sáng của người đẹp đất Sài Gòn Huỳnh Ngọc Trâm Anh.

Xuyên suốt cuộc thi là hành trình khám phá, trải nghiệm và cũng thể hiện hết mình của một trong những nữ doanh nhân tài năng và đầy cá tính này.

Được bình chọn vào Top13 ứng xử, sau đó lọt vào Top5 ứng xử, Trâm Anh đã thể hiện khả năng linh hoạt, thông minh sau những giờ phút trình diễn trang phục hết sức chuyên nghiệp của mình.

Hoa hậu Giáng My (phải) và Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thu Thảo chúc mừng và trao danh hiệu cho Trâm Anh

Việc giành danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc là kết quả xứng đáng và cũng là sự đồng thuận từ dàn giám khảo đầy quyền lực như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái – Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa, Thu Thảo, NTK Tuấn Hải, Á hậu Phạm Phạm, Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Giám khảo kim cố vấn sắc đẹp Á khôi Phương Hoàng Anh, Á hậu – Hoa hậu nhân ái Vũ Mỹ Thùy, Văn Diệu Hồng, CEO Đậu Bá Thanh…

Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu-Điện ảnh, Trâm Anh thể hiện tài năng của mình qua hàng loạt các vai diễn trên màn ảnh nhỏ ở những bộ phim như Lọ lem thời @, Không thể ngừng yêu, Dấn thân vào nước mắt, Thương lắm đò ơi … Bên cạnh đó, cô còn được biết đến với tài năng diễn xuất ở sân khấu kịch, các tiểu phẩm hài, mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Á hậu Huỳnh Ngọc Trâm Anh hiện đang là ‘bà chủ’ của Công ty mỹ phẩm Ngọc Trâm Anh. Đây là thương hiệu đã định hình và phát triển trong suốt thời gian qua trong lĩnh vực làm đẹp. Sắp tới đây, ngoài việc thành lập công ty chuyên về truyền thông, cô sẽ chính thức cho ra mắt 2 dòng sản phẩm xịt khoáng baby và xịt thơm miệng mang thương hiệu Aroka với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc,  công dụng tạo nên độ tự tin cho mọi đối tượng khi sử dụng trong giao tiếp, công việc…

Chúc mừng tân Á hậu Huỳnh Ngọc Trâm Anh sau những thành công từ cuộc thi năm nay!

Tin nổi bật

Tin mới