Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

CEO, Hoa hậu Phùng Thị Lan – Người nổi tiếng đa tài

Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 đã tạo ra cái nhìn rất khác về các sự kiện, hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng. Đơn vị tổ chức – HKT Entertainment đã thật sự kết nối những tấm lòng yêu thương, hảo tâm lại gần với nhau hơn. Đây là nhận xét của Hoa hậu Quý bà Phùng Thị Lan, thành viên ban cố vấn, tại sự kiện Gala mới vừa diễn ra .

Đêm Gala đã kết thúc nhưng Gương mặt Đại sứ Nhân ái chỉ mới bắt đầu hành trình còn rất dài ở phía trước. Việc chọn ra những gương mặt ưu tú nhất giữ vai trò đại sứ là mở đầu chuỗi hoạt động dày đặc cho nhiệm kỳ 2022-2023 này.

Tham dự mùa thứ ba năm 2022 trên cương vị là thành viên ban cố vấn và là khách mời danh dự của đêm Gala, nữ doanh nhân, Hoa hậu Quý bà Phùng Thị Lan đã để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Lưu lại khoảnh khắc vui tươi cùng NTK Tuấn Hải

Đóng góp lớn nhất của chị, không chỉ giúp BTC lựa chọn những cá nhân tiêu biểu, mà còn tạo nên vị thế và giá trị của sự kiện, làm nên sự thu hút lớn từ phía cộng đồng, khán giả.

 “Không vì những ‘lùm xùm’ trong thời gian qua mà chúng ta lại chùn bước trong hoạt động thiện nguyện. Thiết nghĩ, mỗi chúng ta cứ hãy dấn thân bằng cái tâm trong sáng, hành động bằng trái tim yêu thương và chia sẻ không vụ lợi thì chắc chắn cộng đồng, xã hội sẽ ghi nhận, trân trọng” – nữ doanh nhân xinh đẹp chia sẻ.

Cũng tại chương trình, Hoa hậu Phùng Thị Lan cùng với Hoa hậu Giáng My, diễn viên Hoàng Yến còn được mời trao cúp lưu niệm, tặng hoa chúc mừng cho tân đại sứ nhân ái tại TP.HCM, nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy.

Phùng Thị Lan là tên tuổi rất nổi bật suốt nhiều năm qua trong lĩnh vực văn hóa, giải trí. Năm 2009, vượt qua hàng loạt ứng viên xuất sắc, chị đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà đầy danh giá.

Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của chị khi đăng quang năm 2009

Sau đăng quang, bản thân chị vinh dự nhận được hàng loạt lời mời trên danh nghĩa là giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước như Hoa hậu các dân tộc Việt Nam…

Nhanh chóng nổi tiếng và cũng là cá nhân đam mê nghệ thuật, Hoa hậu Quý bà Phùng Thị Lan được chọn để vào vai nhiều bộ phim tạo tiếng vang của điện ảnh nước nhà như vai nữ Đại tá trong Cảnh sát hình sự hay bộ phim truyền hình dài 52 tập “Bão trong im lặng”.

(Hình tư liệu)

Chị hiện đang là Phó TGĐ Công ty Bankco Việt Nam và cũng là “bà chủ” của chuỗi Thẩm mỹ viện quốc tế Maria Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nữ CEO còn rất thành công trong lĩnh vực chứng khoán, Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng…với thương hiệu Bankco Land và Công ty Thiên Cần chuyên cung cấp cà phê chất lượng cao. Ngoài ra, chị cũng là “bà chủ” của chuỗi nhà hàng, karaoke mang tên Lan Rừng và GĐ Trung tâm Anh ngữ quốc tế IPEC. Đi lên từ hai bàn tay trắng, xây dựng sự nghiệp và cơ đồ như hôm nay, chỉ có thể nói ở CEO Phùng Thị Lan là tài năng và đam mê, đặc biệt là khát vọng làm giàu chính đáng, và hướng tới xây dựng quê hương đất nước phát triển hơn.

Thành công trên thương trường và tạo nên danh tiếng cá nhân, thật đáng trân trọng khi bản thân chị luôn hoạt động tích cực trong hoạt động từ thiện, cộng đồng và an sinh xã hội. Hằng năm, chị tổ chức nhiều chuyến từ thiện lớn nhỏ để hỗ trợ các hoàn cảnh khốn khó, các gia đình chính sách và ủng hộ các địa phương gặp thiên tai, bão lũ.

Thể hiện cái tâm trong sáng bằng tấm lòng chân thật, không phải ngẫu nhiên mà đi đâu, làm gì, nữ doanh nhân, Hoa hậu Phùng Thị Lan cũng được yêu mến và trân trọng.

Theo đó, Gala Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 đã khép lại bằng đêm tôn vinh đầy màu sắc và mãn nhãn. Chương trình có sự tham dự của Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Phùng Thị Lan và nhiều nghệ sĩ biểu diễn như Danh ca Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái, Du Thiên, Lê Sông Lam, Lam Quỳnh, Mai Phương Thảo, Hoàng Yến…

Tin nổi bật

Tin mới