Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

CEO Phạm Thị Hoa và ước mơ thức tỉnh, truyền cảm hứng cho phụ nữ

Chưa bằng lòng với những gì đã có, luôn luôn hướng về phía trước, mong muốn trở nên là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn…, từ những điều này có thể khắc họa tính cách mạnh mẽ, lạc quan của CEO Phạm Thị Hoa (tên thường gọi: Thanh Hoa), thí sinh mới nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business chắc chắn là một trong những ‘sàn diễn’ lớn nhất trong năm 2022 dành cho cộng đồng nữ doanh nhân người Việt trên thế giới. Đến thời điểm này, cuộc thi thật sự quy tụ dàn người đẹp tài – sắc tham gia và tranh tài.

Mới đây nhất, nữ doanh nhân Phạm Thị Hoa đã trở thành thí sinh chính thức của cuộc thi mùa thứ tư này do HKT Entertainment sáng lập và tổ chức.

Chia sẻ về lý do tham dự, người đẹp mang SBD 22 này cho biết: tôi muốn bản thân mình được học hỏi từ những người thành công đi trước đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh riêng của mình, để giúp bản thân ngày càng hoàn thiện cả về tư duy và ngoại hình. Từ đó giúp mình trở nên xinh đẹp hơn, thông minh hơn, tự tin tỏa sáng và đặc biệt là truyền cảm hứng cho những người phụ nữ mà tôi đã và đang có cơ hội được gặp gỡ, những người đáng được yêu thương nâng niu nhất.

Yêu thích và đam mê làm đẹp từ thuở nhỏ, bước vào tuổi 29, Phạm Thị Hoa đã là GĐ kinh doanh của Công ty S- Beauty chuyên phân phối dòng sản phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma!

Không chỉ ước mơ trở thành chuyên gia tầm cỡ trong lĩnh vực làm đẹp và kinh doanh, Phạm Thị Hoa còn ấp ủ sứ mệnh thức tỉnh và truyền cảm hứng cho phụ nữ khẳng định giá trị của bản thân mình để họ xứng đáng được  yêu thương và tôn trọng nhiều hơn nữa!

Tôi mong muốn mình trở thành một người phụ nữ có giá trị vì tôi hiểu rằng tôi không thể trao đi thứ mà tôi chưa có đủ lớn. Tôi mong muốn được trở thành niềm tự hào của gia đình, những người yêu thương ủng hộ tôi hết lòng” – nữ doanh nhân, thí sinh Phạm Thị Hoa bày tỏ.

Bên cạnh đó, người đẹp còn cho biết bản thân cô rất hạnh phúc khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ để  được thử sức vươn mình ở sân chơi đẳng cấp. Đây chính là cơ hội  giúp cô hiện thực hóa được ước mơ trở thành Doanh nhân thành đạt để được trao thật nhiều yêu thương tới những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Phạm Thị Hoa sẽ tranh tài chính thức vào trung tuần tháng 7 tới tại thủ đô Băng Kok, Thái Lan với sự chấm điểm của nhiều người nổi tiếng trong ban giám khảo như: Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo, ca sĩ Chu Bin…

Tin nổi bật

Tin mới