Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

CEO Phạm Thu Trang – Monica Phạm hướng đến những giá trị cao đẹp tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024

 

Monica Phạm (Phạm Thu Trang) được biết đến rộng rãi trong cộng đồng phụ nữ yêu làm đẹp, biết chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống. Chị đang là chủ hệ thống Monica Cellab, đồng thời là đại sứ tiên phong ứng dụng công nghệ y học tái tạo vào chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Với mong muốn có thể lan tỏa những thông điệp tốt đẹp, trao đi những giá trị thật vì sức khỏe cộng đồng, Monica Phạm quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024. Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với chị để cung cấp nhiều hơn thông tin đến bạn đọc.

PV: Cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn. Một trong số những lý do quan trọng để chị quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 là gì? Chị có thể nêu lý do, mục đích tham dự?

Monica Phạm: Là một phụ nữ chủ động tự lập từ rất sớm và sống xa gia đình, nên tôi luôn nỗ lực phát triển bản thân và đạt được những thành tựu trong công việc bằng chính lý tưởng và sự quyết tâm của mình. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa 5, tôi mong muốn có thêm cơ hội để bản thân học hỏi, giao lưu với các doanh nghiệp khác, qua đó có thể góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà tôi đang ấp ủ và tâm huyết.

PV: Chị có thể chia sẻ rõ hơn về “điều mình đang ấp ủ và tâm huyết”, thưa chị?

Monica Phạm: Tôi tin rằng mỗi người đều có khả năng góp phần tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng và xã hội. Tôi muốn lan tỏa giá trị sức khỏe và làm đẹp từ sâu bên trong đến từng tế bào về cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Thật may mắn, tôi đang làm Giám đốc thương mại của Công ty nghiên cứu và ứng dụng Cellab. Cellab của chúng tôi ra đời với sứ mệnh ứng dụng tiềm năng của y học tái tạo để cung cấp các giải pháp điều trị và làm đẹp chất lượng và hiệu quả. Càng tìm hiểu, đồng hành và chứng kiến tận mắt, tôi càng tin tưởng vào điều mình đang làm. Thông qua việc đồng hành tại Công ty nghiên cứu và ứng dụng Cellab để ứng dụng y học tái tạo trong điều trị bệnh lý và làm đẹp, chúng tôi hy vọng lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, giúp mọi người cải thiện sức khỏe và có một cuộc sống tận hưởng trọn vẹn.

PV: Chị có thể giới thiệu đôi nét về bản thân, sở thích cá nhân, công việc cụ thể?

Monica Phạm: Tôi sinh ra ở vùng đất xứ Tuyên, tự hào là vùng đất sinh ra nhiều cô gái xinh đẹp, sở hữu gương mặt khả ái với chiều cao 1.67m. Tôi tự tin là người phụ nữ năng động, xinh đẹp, với khao khát trao đi những giá trị tuyệt vời. Hiện tại, tôi đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe, điều hành hệ thống Spa của riêng mình. Đặc biệt, tôi đang là Giám đốc đại diện thương mại tại Công ty nghiên cứu và ứng dụng Cellab – Công ty nghiên cứu và ứng dụng tiên phong ứng dụng công nghệ Y học tái tạo vào Điều trị và làm đẹp để trao đi những công nghệ hiện đại nhất toàn cầu đến với tất cả người dân Việt Nam.

Với sở thích làm đẹp và yêu cái đẹp, tôi mong muốn sẽ dùng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của mình giúp cho nhiều phụ nữ trở lên xinh đẹp tự tin giống như tôi.

PV: Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có thể nói là một trong những lĩnh vực được dành rất nhiều sự quan tâm, vì con người ai cũng cần khỏe đẹp cả. Vậy tôn chỉ hoạt động của chị cùng doanh nghiệp là gì để tạo nên sự khác biệt?

Monica Phạm: Trong công việc của bản thân, đặc biệt là quản trị doanh nghiệp của mình, tôi luôn tâm niệm kim chỉ nam trong hoạt động lấy khách hàng là trung tâm, giá trị trao cho khách hàng là giá trị quan trọng nhất. Tất cả các khách hàng đến với tôi đều quay lại nhiều lần và giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ. Điều đó chứng tỏ, chúng tôi tạo được giá trị cho khách hàng của mình. Tôi nghĩ, ngoài chất lượng thật sự thì sự chân thành và khát khao được trao đi cũng là một trong những điều mà khách hàng rất cần và tin tưởng chúng tôi.

PV: Là một nữ doanh nhân, chị có ước mơ, hoài bão gì trong công việc cũng như trở thành người có tầm ảnh hưởng?

Monica Phạm: Mong muốn của tôi là có thể trở thành người phụ nữ thành công cả ở lĩnh vực sự nghiệp và đời sống. Tôi mong muốn tạo được ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh, lan tỏa những giá trị trong lĩnh vực điều trị và làm đẹp bằng công nghệ Y học tái tạo. Đặc biệt, tôi khao khát làm được nhiều việc thiện để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tôi sinh ra tại Tuyên Quang – một vùng trung du miền núi nghèo Miền Bắc Việt Nam, vùng đất khắc nghiệt đó cũng “tôi luyện” để có một Monica Phạm như hôm nay. Tôi mong muốn là một người phụ nữ tiêu biểu, viết nên câu chuyện truyền cảm hứng cho tất cả những phụ nữ Việt Nam dám yêu – dám sống – dám hết mình vì đam mê.

PV: Câu châm ngôn mà chị yêu thích là gì và chị muốn gửi thông điệp gì khi trở thành thí sinh của cuộc thi?

Monica Phạm: Câu nói mà tôi yêu thích nhất đó là “Tất cả những ước mơ của bạn đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn có đủ can đảm để theo đuổi chúng.”

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Mùa 5, tôi muốn gửi tới thông điệp: “Người ta nói rằng chẳng có ai cầm đèn giấu dưới gầm giường, chẳng có ai lại lấy ngọc đem cất dưới dòng đất. Chính bạn là viên ngọc quý, Phụ nữ ơi, hãy biến mình thành viên ngọc sáng chói, thu hút mọi ánh nhìn, đừng biến mình thành viên đá, bị chôn vùi dưới lớp đất sâu”.

PV: Chị đã từng tham dự các sự kiện văn hóa giải trí?

Monica Phạm: Tôi từng tham các cuộc thi người đẹp khi còn ngồi ghế nhà trường cũng như các hoạt động đoàn thể tại doanh nghiệp, tổ chức các event Beauty trong lĩnh vực Spa, các hội thảo chuyên sâu về kiến thức ứng dụng y học tái tạo tại Công ty nghiên cứu và ứng dụng Cellab nơi tôi được làm việc.

PV: Quan điểm sống và những hoạch định trong tương lai của chị là gì, thưa chị?

Monica Phạm: Tôi chỉ có một tâm niệm là không ngừng cố gắng tự hoàn thiện và sống tử tế. Tôi hy vọng, trong tương lai tôi sẽ là người phụ nữ có nhân hiệu để có sức mạnh lan tỏa y học tái tạo đến mọi người dân giúp cho họ được sống vui, sống khỏe và cuộc sống viên mãn, bình an.

PV: Xin cảm ơn chị rất nhiều về cuộc trò chuyện này và chúc chị tỏa sáng tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Mùa 5 trên đất Bangkok, Thái Lan.

Tin nổi bật

Tin mới