Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Chuyên gia Makeup Tony Tường: “Hạnh phúc của tôi chính là vẻ xinh đẹp được phát lộ của các thí sinh”

Thành công của bất kỳ chương trình văn hóa – giải trí nào cũng có sự đóng góp thầm lặng của những nhân tố ‘sau cánh gà’. Nam vương make-up Tony Tường và hành trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 là kiểu mẫu cá nhân như thế.

Đêm chung kết và dạ tiệc Thanks Party được xem là những hoạt động chính thức cuối cùng của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024. Xuyên suốt hành trình ấy, Nam vương make-up Tony Tường đã để lại hiều hình ảnh ấn tượng khi mà giàn thí sinh và ban giám khảo ‘phát lộ’ vẻ đẹp tuyệt mỹ của mình.

Chỉ khi các thí sinh vốn là những nữ doanh nhân bận rộn trên thương trường ‘lột xác’ trở nên những người đẹp kiêu sa và lộng lẫy trên sân khấu, nhất là khoảnh khắc hội ngộ và làm đẹp cho Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul, khi ấy mới thấy hết tài năng và tâm huyết của Tony Tường.

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul

Đồng hành tham dự Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 với nhiệm vụ chính làm trưởng ekip make-up nhưng với tài năng, danh tiếng và tầm ảnh hưởng nhất định trong làng giải trí nên Nam vương Makeup Tony Tường để lại nhiều hình ảnh đẹp.

Với Tony Tường, hạnh phúc của mình chính là nhìn thấy những bông hoa xinh đẹp khoe sắc trên sàn catwalk, trên sân khấu rực rỡ ánh đèn màu và cả những hình ảnh được lưu lại bên lề sự kiện.

 Vốn là người không chấp nhận sự dễ dãi trong việc làm đẹp nên Tony Tường đã tiếp cận mọi công việc BTC giao một cách chu toàn và cẩn trọng nhất. Điều này lý giải vì sao từ thí sinh đến hội đồng giám khảo, các hoa hậu, á hậu, nghệ sĩ biểu diễn đều cảm thấy hài lòng và rất yêu quý anh.

Đại diện ban tổ chức cho biết make-up là công việc hết sức quan để tạo nên những “nàng hậu” thật sự lung linh, xinh đẹp trong mắt công chíng. Chính vì thế nê quyết định đặt niềm tin vào Tony Tường và Ekip của mình.

Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero ghi nhận những đóng góp của Tony Tường

Được biết, hơn 20 năm gắn bó với ngành trang điểm, bằng tài năng ít ai sánh được, Tony Tường đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.  Tony Tường cũng từng đăng quang danh hiệu Nam vương Makeup Toàn cầu – một cuộc thi với quy mô lớn tổ chức tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc hồi đầu năm 2019.

Dàn người đẹp trở nên lộng lẫy hơn qua bàn tay make-up của Tony Tường

Bản thân Tony Tường cũng từng gắn bó và đồng hành cho hàng loạt cuộc thi sắc đẹp danh giá. Tuy nhiên, với Tony Tường, thành công lớn nhất vẫn là niềm tin của hàng ngàn khách hàng cả trong giới showbiz Việt và cộng đồng doanh nhân đã và đang ngày đêm yêu quý và tin tưởng.

Tin nổi bật

Tin mới