Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Cô gái xinh đẹp Mi Hường đăng quang Ms International Business 2022 tại Philippinese

Doanh nhân trẻ, du học sinh Nguyễn Đoàn Mi Hường đã có một đêm thi xuất sắc và đăng quang rực rỡ tại thủ đô Manila, Philippinese.

 Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cindy Obeñita trao vương miện cho Mi Hường

Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tuấn Hải, ứng xử để tìm ra người chiến thắng. Đảm nhận vai trò giám khảo ở đấu trường nhan sắc này có sự góp mặt của Cindy Obeñita, Hoa hậu Liên lục địa 2021 và hàng loạt người nổi tiếng đến từ Việt Nam.

Ở phần thi Tài năng, Nguyễn Đoàn Mi Hường đã thể hiện ca khúc ‘Part of Your World’ đã làm khuấy động rất đông khán giả theo dõi đêm chung kết. Với chất giọng trong trẽo, ngọt ngào đã giúp cô chiến thắng giải thưởng phụ Miss Tài năng.

Trải qua các vòng thi, Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 gọi tên Nguyễn Đoàn Mi Hường (SBD 068), Tạ Thu Hà (SBD 033), Trần Kim Oanh (SBD 022), Trần Thị Bộ (SBD 035) và Kerline Joy Almario (SBD 011). Với màn ứng xử bản lĩnh bằng tiếng Anh, thí sinh Mi Hường chính thức được gọi tên cho ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, cô còn giành giải phụ Người đẹp tài năng và Thí sinh ứng xử hay nhất.

Chia sẻ về chiến thắng tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022, Nguyễn Đoàn Mi Hường cho biết: “Khi bước vào cuộc thi, tôi dành nhiều thời gian để rèn luyện các kỹ năng cần thiết như ứng xử, catwalk, phong thái… Giải thưởng này là động lực giúp tôi hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa cho xã hội”.

Nguyễn Đoàn Mi Hường sinh năm 2004, sở hữu chiều cao 1,71m. Cô đang là du học sinhTrường đại học Torrens. Ngoài ra, người đẹp còn đang sở hữu một thương hiệu thời trang riêng.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh, Mi Hường sở hữu tố chất kinh doanh từ nhỏ, sắc bén trong lĩnh vực thời trang và bất động sản và hiện đang là giám đốc của công ty thời trang Mihou và bất động sản Mihou ở Việt Nam.  Vừa kinh doanh vừa du học tại Úc với chuyên nghành thiết kế quả là một áp lực với nữ doanh nhân trẻ tuổi này. Nhưng với tài năng và sự ham học hỏi và khám phá Mi Hường mong muốn chuyên nghành thiết kế mà mình đang theo học sẽ giúp Mi Hường tiến sâu hơn trong lĩnh vực mà cô đam mê từ bé.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 là cuộc thi nhan sắc với mục đích truyền cảm hứng để phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Đây là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức. Trước Mi Hường, hai người đẹp Lê Đỗ Minh Thảo và Vivian Trần giành chiến thắng vào năm 2018 và 2019.

Tin nổi bật

Tin mới