Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Có một Du Thiên “cá tính và quân tử” qua MV “Muôn kiếp là anh em”

LTS: Tối muộn ngày 24/4, ca sĩ Du Thiên chính thức ra mắt MV mới nhất mang tên “Muôn kiếp là anh em”. Đây được xem là lời tự sự của nam danh ca trước những va chạm với cuộc sống xoay quanh nhiều mối quan hệ khác nhau. Chúng tôi giữ lại phần lớn bức thư của anh gởi đến tòa soạn để giúp bạn đọc, fan hâm mộ hiểu hơn về một người nghệ sĩ đầy cá tính, thẳng thắn và bộc trực này.


“Muôn kiếp là anh em” được tôi viết vào năm 2018. Tất cả cảm xúc xuất phát từ chính những trải nghiệm, những va vấp, những bài học về tình bạn của tôi trong cuộc sống… Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều những ngọt ngào, hạnh phúc khi bên cạnh mình luôn có gia đình, có các fan hâm mộ, có những người bạn tuyệt vời yêu thương và ủng hộ.

 

Con người tôi luôn sống tình cảm, hết lòng, có trước có sau với tất cả những người thân của mình. Tuy nhiên tôi là người đam mê và tập luyện võ thuật nên vô tình hình thành nên tính cách thẳng thắn, cương trực, quân tử… Ai trân trọng, đối xử tốt với mình thì chắc chắn tôi cũng sẽ đáp lại họ như vậy, thậm chí còn hơn cả thế.

Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ. Có những thăng trầm đan xen những vinh quang bên cạnh hoạn nạn, khó khăn, sai lầm, vấp ngã… Nhưng cái đạo làm người, tôi luôn tâm niệm hãy yêu thương nhau, hết lòng vì nhau, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau khi chúng ta còn tồn tại… Đừng chỉ đến với nhau khi vinh quang và sẵn sàng từ biệt lúc hoạn nạn. Sống như thế, tôi cho rằng là bạc bẽo, trở mặt.

“Muôn kiếp là anh em” đáng lẽ được bấm máy vào đầu tháng 3 nhưng do trong cơn dịch bệnh của xã hội nên tạm hoãn. Đây là bộ phim ca nhạc, võ thuật được chuẩn bị rất kỹ. Đặc biệt là phần võ thuật. Tất cả chỉ chờ bấm máy và ra mắt vào cuối tháng 4. Tuy nhiên, vai chính của bộ phim này là một người anh của tôi không thể tham gia được nữa.

Hậu trường MV 

Theo thỏa thuận của nhà sản xuất ACV Music, cuối cùng version1 buộc phải ra theo đúng lịch trình. Hi vọng rằng ca khúc này sẽ được khán giả đón nhận cũng như yêu thương, cảm thông với tôi nhiều hơn… Tôi tự nhắn nhủ với bằng hữu và cũng nhắn nhủ với chính mình: Hãy sống sao cho đẹp, cho tốt, có trước có sau, công tư rõ ràng và trọn vẹn đạo nghĩa ở đời.

  • Title do tòa soạn đặt
  • Thêm thông tin bên lề: Vào tháng 7 tới đây, ca sĩ Du Thiên sẽ ngồi ghế giám khảo và tham gia biểu diễn xuyên suốt tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 tại Myanmar
Tin nổi bật

Tin mới