Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Công ty Sự kiện Hoàng Tuyết cùng ca sỹ Du Thiên đêm niềm vui đến cho thiếu nhi nhân dịp trung thu

Tết Trung Thu 2019, ca sĩ Du Thiên đã có một đêm trung thu đầy ý nghĩa với những người bạn thân thiết của mình đến với huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh để dành tặng 200 suất quà trung thu cho trẻ em nơi đây.

Nhiều năm trở lại đây, Tết Trung thu cũng đã khác xưa rất nhiều, đây không còn là lễ hội của riêng những em nhỏ nữa mà còn là dịp vui chơi của tất cả mọi người. Ngoài những nét truyền thống như trò chơi dân gian, bánh nướng bánh dẻo, đèn lồng, ông sao…thì những món quà nhỏ dành trẻ thơ, đặc biệt là những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn là một nét văn hoá đẹp của người Việt Nam.

Nhân dịp này, anh Nguyễn Ngọc Hoàng và chị Hoàng Thị Bạch Tuyết – TGĐ công ty CP truyền thông tổ chức sự kiện quốc tế Hoàng Tuyết đã cùng ca sĩ Du Thiên tổ chức một bữa tiệc phá cỗ đón trăng dành cho các cháu nhỏ tại huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt tại sự kiện này, 200 suất quà trung thu đã được ca sĩ Du Thiên tận tay trao tặng cho 200 em nhỏ có mặt tại đây. Những món quà nhỏ, nhưng là một niềm vui lớn, một sự chia sẻ nhân ái, ấm áp và giàu tình yêu thương.

Người xưa luôn cho rằng sự tồn tại của con người trong cuộc sống này luôn có mối liên hệ giữa cuộc đời và vầng trăng. Cũng từ đó trăng tròn là biểu tượng của sum họp và Tết Trung thu cũng được gọi là Tết Đoàn viên. Một đêm Trung thu giàu ý nghĩa của sự nhân ái và tình yêu thương ngày hôm nay của ca sĩ Du Thiên (chú Cuội); ca sĩ Nguyên Linh (chị Hằng); doanh nhân Hoàng – Tuyết và những người bạn thân thiết của mình chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của nhiều em nhỏ có mặt tại bữa tiệc phá cỗ đón trăng 2019 năm nay./.

Tin nổi bật

Tin mới