Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024

Dạ tiệc Thanks Party Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022: Ấm áp và vui thỏa

Tối ngày 26/4 tại Trung tâm hội nghị Gala Center TP.HCM, BTC chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 đã tổ chức dạ tiệc Thanks Party và trao chứng nhận Hoa hậu Nhân ái cho 18 đại diện ở các tỉnh thành. Không gian ấp áp, đầy ắp tiếng cười ngày hạnh ngộ là không khí chủ đạo của sự kiện.

Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý

Hoa hậu nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo

Hoa hậu nhân ái Lê Hằng

Hoa hậu nhân ái Lâm Tú My

Hoa hậu nhân ái – Hoa khôi Bảo Ngọc

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Châu Như Phương

Hoa hậu nhân ái Lương Huyền

Hoa hậu nhân ái Ngô Mỹ Tuyên

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Huỳnh Lý

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân Thủy

Hoa hậu nhân ái, Á hậu Phạm Phạm

Hoa hậu nhân ái Thúy Hoàng (Hoàng Thu Thúy)

Hoa hậu nhân ái Trần Kim Chi

Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng

Hoa hậu nhân ái Trần Thái Anh

Hoa hậu nhân ái Trần Thị Bích Trâm

Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện thường niên do HKT Entertainment tổ chức và sở hữu bản quyền. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những “nàng hậu”, nhất là các nữ doanh nhân thành đạt có tấm lòng bác ái để giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện.

Mùa thứ ba Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 vừa mới kết thúc vào hôm 16/4 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình – TP.HCM. Chương trình tạo nên hiệu ứng domino tích cực để lan tỏa bức thông điệp yêu thương.

Sau đêm Thanks Party, BTC đã chính thức trao chứng nhận cho 18 tân đại sứ. Từ đây, 18 đại sứ nhân ái cũng sẽ là Hoa hậu nhân ái gánh vác trọng trách trong vấn đề kêu gọi và đóng góp cho các quỹ thiện nguyện trên mọi miền tổ quốc.

BTC tặng hoa tri ân các cá nhân, đơn vị đồng hành

Phát biểu tại dạ tiệc này, ông Lê Ngọc Hưng – Người sáng lập, TGĐ HKT Entertainment đã gởi lời cảm ơn sự hiện diện, ủng hộ của tất cả khách mời là những doanh nhân, nghệ sĩ, truyền thông, đã đồng hành xuyên suốt chương trình, đặc biệt là 18 Hoa hậu nhân ái sẵn sàng dấn thân cho hành trình mới.

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

“Bản thân tôi hy vọng và tin tưởng các Hoa hậu Nhân ái sẽ được xã hội nói chung, cộng động doanh nhân nói riêng đón nhận. Qua đây, tôi cũng mong 18 nữ Đại sứ sẽ hoàn thành tốt trọng trách của mình, góp phần tạo dựng hình ảnh tốt đẹp để lan tỏa sứ điệp yêu thương đến với mọi người” – ông Hưng chia sẻ.

Trong khí đó, là đại sứ hình ảnh xuyên suốt chương trình, nữ hoàng Hoàng Thị Bích Ngọc đã có nhiều đóng góp, tạo nên thành công chung cũng như lựa chọn các gương mặt nổi bật lần này.

Đại sứ hình ảnh Hoàng Thị Bích Ngọc

“Mỗi Hoa hậu nhân ái sẽ là đại sứ không chỉ đẹp về hình thể mà còn tỏa sáng từ tâm hồn. Tôi tin bằng khả năng có thể, các người đẹp sẽ kết nối cộng đồng, xã hội lại gần nhau hơn. Hơn hết, sẽ minh chứng cho giá trị ‘cho đi là còn mãi’ của chương trình” – Đại sứ hình ảnh Bích Ngọc tin tưởng.

Nằm trong chương trình gala Thanks Party này, nhiều vật phẩm được đấu giá thành công qua vai trò dẫn chương trình của MC Thanh Bạch và ca sĩ Thu Trang Bolero.

MC Thanh Bạch và ca sĩ Thu Trang Bolero

Theo đó, Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý đã đấu giá thành công 2 vật phẩm là chiếc đầm dạ hội 70 triệu đồng và tượng Phật 95 triệu đồng. Trần Thiên lý cũng vinh dự được BTC đặc cách giữ vị trí giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ vào tháng 7 tới tại Thái Lan.

Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý (giữa)

Ngoài ra, Hoa hậu nhân ái Thúy Hoàng đến từ Quảng Ninh đấu giá thành công bức tranh kim tuyến và lửa được thể hiện 18 trái tim và logo chương trình với giá 160 triệu đồng; bức tranh hoa sen mạ vàng 24k được Trưởng ban cố vấn Trần Hoa đấu giá thành công với 110 triệu đồng.

Hoa hậu nhân ái, bác sĩ Lương Huyền (giữa)

Trưởng Ban cố vấn Trần Hoa (thứ hai từ phải qua)

Hoa hậu nhân ái Thúy Hoàng

Bên cạnh đó, cũng tại chương trình lần này, nhiều mạnh thường quân đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp khi đóng góp tích cực vào quỹ Trái tim Nhân ái cho mục đích thiện nguyện sắp tới như  Doanh nhân Hai Ly ủng hộ từ thiện 50 triệu; Ngài Maxle-chủ tịch tập đoàn Baelive ủng hộ 50 triệu, Á hậu Chúc Phương ủng hộ 10 triệu, Hoa hậu Phương Thảo ủng hộ 10 triệu, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng ủng hộ 10 triệu, Hoa hậu Thiên Lý ủng hộ 5 triệu, Hoa hậu Lê Hằng ủng hộ 10 triệu, hoa hậu nhân ái Mỹ Châu ủng hộ 5 triệu, Hoa hậu Phan Hiếu ủng hộ 20 triệu, Ms Thuỷ ủng hộ 2 triệu … tổng số tiền thu về trong đêm Party là 717 triệu đồng sẽ được BTC cam kết sử dụng mich bạch và rõ ràng trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại dạ tiệc Thanks Party tối ngày 26/4:

Tin nổi bật

Tin mới