Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Đặng Hương, từ bỏ 10 năm làm kế toán đến hành trình trở thành Giám đốc kinh doanh Puderma

“Không có khởi đầu nào là muộn, muộn ở trong chính suy nghĩ của chúng ta”. Và hành trình không tưởng của một người phụ nữ gắn bó công việc kế toán hơn 10 năm, không biết gì về kinh doanh, không biết gì về mỹ phẩm. Xuất sắc trở thành một trong những Giám đốc Kinh doanh xuất sắc nhất của Puderma với nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ.

Cô kế toán từ bỏ mức lương 20 triệu/ tháng về làm KDOL

Trước khi đến Puderma, Đặng Hương là một chuyên viên kiểm toán nội bộ của công ty lớn. Lặp đi lặp lại hơn 10 năm làm công ăn lương với công việc chính là kế toán và kiểm toán nội bộ. Quá nhàm chán và không muốn mình bị gò bó với công việc mang tính quy trình, đầu năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh ngày một nguy hiểm, cũng lo lắng nếu bản thân cứ đi lại và công việc như thế sẽ khó lòng chăm sóc con cái chu đáo. Chị quyết định từ bỏ công việc với mức thu nhập 20 triệu 1 tháng – mức lương đáng mơ ước của nhiều nhân viên kế toán hiện nay để về làm kinh doanh tự do dù hoàn toàn mơ hồ về kinh doanh.

Hành trình thay đổi ngoạn mục tại Puderma 

Là chị em dâu trong gia đình nhưng bản thân lúc đó chưa nhiều kiến thức về mỹ phẩm nên chị lúc ban đầu không có ý định kinh doanh mỹ phẩm. Trong lần gặp gia đình và chia sẻ những ý định kinh doanh với Tổng giám đốc Trần Thiên Lý, được TGĐ chia sẻ về cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Puderma. Chị cảm thấy hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hiện tại về công việc của mình. Thứ nhất có thể làm bất cứ đâu và thời gian làm không giới hạn, chị có thể làm tại tự do nhà để chăm lo tốt con cái, gia đình. Thứ hai là thu nhập để chị san sẻ chi tiêu với chồng con. Và một lý do đặc biệt chị đặt niềm tin hoàn toàn vào sản phẩm bởi bản thân chị sử dụng Puderma từ trước tới nhận thấy sự hiệu quả rõ rệt trên chính làn da của mình.

Thời gian đầu khó khăn, chị tập trung suy nghĩ và tìm cách khắc phục cho từng khó khăn nhỏ một từ việc tìm kiếm khách hàng tư vấn đến chăm sóc sau bán hàng. Mỗi một khách hàng khi đó đều sẽ cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt tình của cô bán mỹ phẩm Puderma này. Bởi không chỉ giới thiệu cho họ sử dụng sản phẩm phù hợp với tình trạng da, chị còn luôn theo sát họ trong quá trình sử dụng. Chị ghi nhận từng ý kiến, từng cảm nhận của khách hàng và tính hiệu quả của Puderma trên từng người. Dần dần, chất lượng thực sự tốt của sản phẩm đã cùng chị Đặng Hương thành công trong công cuộc chinh phục khách hàng. Mỗi ngày, số lượng khách đăng ký sử dụng sản phẩm lại tăng thêm một chút. Và uy tín của chị được tăng lên. Điều tuyệt vời hơn cả là phần lớn đồng đội trong team của chị đều là khách hàng cũ vì quá yêu thích Puderma nên trở thành đại lý, Nhà phân phối của Puderma.

Từ con số 0, không biết gì về Kinh doanh online, chưa biết về kiến thức da liễu và thẩm mỹ. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, không bỏ sót bất cứ khoá học nào của công ty, thậm chí chị còn nghe đi nghe lại để thấm nhuần các kiến thức và chiến lược kinh doanh để áp dụng ngay cho đội nhóm của mình. Sau 1 tháng đầu tư nghiêm túc cho Puderma, chị đã chính thức trở thành Giám đốc Kinh doanh của Puderma. Mang về những kết quả thành công đột phá cho công ty, và giúp đỡ cho hàng nghìn chị em ngày càng xinh đẹp hơn, tự tin toả sáng và độc lập về tài chính để sống một cuộc đời viên mãn. Đấy cũng chính là sứ mệnh, mục tiêu của chị.

Đặng Hương – Giám đốc kinh doanh tài năng, xinh đẹp của Puderma

Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, khi mà giờ đây, 1 năm đồng hành cùng Puderma với hàng trăm thứ phải bắt đầu lại, GĐKD Đặng Hương đã gặt hái được quả ngọt khi xây dựng nên DM Group với gần 100 thành viên vô cùng đoàn kết, gắn bó, đồng lòng cùng quyết tâm phát triển.

Chụp hình lưu niệm với Hoa hậu nhân ái Trần Thiên lý

Tháng 4 vừa rồi, GĐ Đặng Hương cùng các GĐ kinh doanh của Puderma cũng đã bay vào Thành phố Hồ Chí Minh dự Gala tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái năm 2022 chúc mừng, chung vui TGĐ Trần Thiên Lý – TGĐ công ty S-beauty trở thành Hoa hậu nhân ái. Và tặng những phần quà giá trị là những bộ mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Puderma cho Ban giám khảo và quan các khách, các tân đại sứ tham dự.

Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bản thân không bỏ cuộc. Một người “thuần” văn phòng, chưa bao giờ kinh doanh và hành trình trở thành một trong những Giám đốc kinh doanh xuất sắc nhất quả là chặng đường truyền cảm hứng mãnh liệt cho nhiều chị em. Thành công là thế nhưng không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, GĐKD Đặng Hương luôn đặt mục tiêu x2 doanh số và quân số, đẩy mạnh tuyển CTV và giúp đỡ cho các chị em trong team có được thu nhập từ 15-50 mỗi tháng.

Trong hành trình phát triển cùng Puderma Giám đốc kinh doanh Đặng Hương chính là tấm gương về sự nỗ lực không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới để có thành tích đáng ngưỡng mộ như hiện tại. Tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại và phát triển bùng nổ hơn nữa để không chỉ hoàn thành mà vượt ngưỡng các mục tiêu đã đề ra đưa DM Team đến những thành công tuyệt vời hơn.

Tin nổi bật

Tin mới