Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024

Daycell Korea chọn ‘hotgirl’ Mi Hường làm mẫu ảnh quảng cáo

Mới đây, cô gái xinh đẹp Mi Hường đã tung ra bộ ảnh tuyệt đẹp. Đây là bộ ảnh quảng cáo, Pr thương hiệu cho Tập đoàn Sản xuất và Phân phối Dược mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng Daycell Korea.

Tập đoàn Sản xuất và Phân phối Dược mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng Daycell Korea – Hàn Quốc được xem là một trong những thương hiệu lâu đời và có những bước phát triển thần tốc những năm trở lại đây. Nhằm đẩy mạnh thương hiệu, lan tỏa độ phủ sóng lên khắp các tỉnh thành Việt Nam và vươn xa nhiều khu vực trên thế giới, Daycell Korea đã chọn ‘Hotgirl’ Mi Hường làm mẫu ảnh quảng cáo để truyền thông thương hiệu.

 Sự kiện chụp ảnh quảng cáo này cũng nhân dịp Mi Hường đang quay MV chuẩn bị ra mắt khán giả trong thời gian tới. Bộ ảnh tuyệt đẹp và gợi cảm của cô ‘hotgirl’ xinh đẹp và nóng bỏng này nhận ‘mưa lời khen tặng’.

 

Với vóc dáng chuẩn như người mẫu, làn da trắng ngần, diễn xuất dễ thương và gương mặt cực kỳ xinh đẹp, Mi Hường tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng bên bộ sưu tập mỹ phẩm của Daycell Korea.

“Việc làm mẫu ảnh quảng cáo đem đến cho mình sự háo hức, cũng gắn liền với nhiều trách nhiệm để làm sao đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, tăng độ phủ sóng. Để làm được điều này, mình nghĩ trước tiên cần tạo nên hình ảnh xinh đẹp, cuốn hút cũng như chú trọng, đầu tư hình ảnh bản thân nhiều hơn qua các sự kiện sẽ tham gia thời gian tới” – Mi Hường cho biết.

Bước vào độ tuổi đôi mươi, Mi Hường hội tụ nhiều yếu tố mà các bạn trẻ mong ước: xinh đẹp, tài năng, học thức và cực kỳ chuyên nghiệp khi làm việc.

Mi Hường theo học trường quốc tế từ nhỏ nên cô thông thạo nhiều ngoại ngữ, nhất là khả năng tiếng Anh giỏi như người bản địa. Cô còn được biết đến là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực thời trang, công nghệ và mỹ phẩm.

Mi Hường là cô gái có tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại gặt hái không ít thành công, nhất là bắt đầu tạo nên tên tuổi ở các sự kiện, trong làng giải trí, mẫu ảnh, người mẫu thời trang thời gian gần đây.

CEO Bùi Lệ Huyền – GĐ Daycell Korea cho biết chị chọn Mi Hường không chỉ dựa vào vẻ đẹp bên ngoài mà còn ở khả năng làm chủ bản thân, chuyên nghiệp, hết mình trong công việc và cũng sẵn sàng đương đầu với thử thách.

CEO Bùi Lệ Huyền – GĐ Daycell Korea

Được biết, Tập đoàn Sản xuất và Phân phối Dược mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng Daycell Korea được thành lập từ năm 1997. Đến năm 2010, công ty đã mở rộng hệ thống 5000 cửa hàng dược mỹ phẩm, nhà thuốc, bệnh viện chuyên trị liệu chăm sóc về sắc đẹp. Hiện nay, Công ty là nhà sản xuất và phân phối hàng trăm sản phẩm rất được thị trường ưa chuộng.

Trãi qua quá trình thành lập và phát triển, thương hiệu đã nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước danh giá như Giải thưởng Tập đoàn Doanh nghiệp xuất sắc số 1 tại Korea; Giải thưởng lớn tại 48 trung tâm thương mại tại IRAN mở rộng thị trường nước ngoài; Giải thưởng Thương hiệu sản phẩm thông minh, ký kết phân phối  cho Home shopping; Thương hiệu của dược mỹ phẩm nhà với hơn 5000 hệ thống lớn tại Korea; Nhận giải thưởng ASIA BEAUTY AWARDS…

Tin nổi bật

Tin mới