Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Đêm tỏa sáng của tân Á hậu 3 Nguyễn Thị Thu Thủy trên nước bạn Thái Lan

Với hy vọng muốn cổ vũ nhiều chị em tự tin thể hiện tài năng, trí tuệ của mình; Phát triển bản thân, giao lưu, học hỏi; Tăng sự trãi nghiệm cuộc sống và lưu lại những kỷ niệm đẹp cho cuộc đời; Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thu Thủy lại bất ngờ giành danh hiệu lớn tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ  – Ms Universe Business 2024.

Nhiều vỹ thanh còn vang vọng sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 mới kết thúc cách đây chưa lâu tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. Dàn thí sinh xinh đẹp và tài năng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và thí sinh SBD 33 là một trong những điểm nhấn như thế.

Nói đến Thu Thủy là nhắc đến một nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng, chị cho biết không chỉ trong công việc mà ở mọi sự kiện khi tham gia, nhất là tại cuộc thi lần này,  chị luôn dấn thân trọn vẹn để khám phá bản thân với những điều tốt đẹp nhất.

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ, chị luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, cầu thị và muốn vượt lên chính mình. Từ sự cố gắng và nỗ lực không nghỉ ấy mà chị được ban giám khảo đánh giá rất cao.

Bước vào vòng thi ứng xử, Nguyễn Thị Thu Thủy là thí sinh nhận được ‘chất vấn’ từ giám khảo, nghệ nhân quốc gia Nguyễn Đình Phúc: Là 1 doanh nhân, bạn có ý tưởng gì về các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng ngày nay?

Nguyễn Thị Thu Thủy cho biết: “Đối với em, cuộc sống vẫn còn đó nhiều mảnh đời bất hạnh. Em sẽ tận dụng mọi khả năng có thể để thành lập các câu lạc bộ chuyên về an sinh xã hội. Tùy vào từng điều kiện cụ thể mà tạo cho các đối tượng thụ hưởng thu nhập chính đáng để nuôi sống chính bản thân mình. Vẫn là câu nói quen thuộc, tặng cần câu chứ hạn chế cho con cá.”

Ứng xử thông minh, nhanh gọn và dứt khoát, đi vào trọng tâm câu hỏi là điểm cộng cho thí sinh SBD 33 này. Từ đây, cũng là cơ sở để BGK xướng tên chị cho ngôi vị Á hậu chung cuộc.

Hiện nay, tân Á hậu Nguyễn Thị Thu Thủy đang là nhà phân phối Diamond Amway, Nhà sáng lập chuỗi hệ thống Home spa – ABO spa  Việt Nam; CEO chuỗi Aerobic Kochan TP.HCM. Trong thời gian sắp tới, chị chủ động tăng cường đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức cho các chủ spa; Tạo nhiều chương trình workshop; Mở rộng thêm 100 chủ Homespa năm 2024.

Chúc mừng Nguyễn Thị Thu Thủy và kỳ vọng tân á hậu sẽ là cá nhân tỏa sáng, không chỉ trên sân khấu đã qua mà ngay cả ở cuộc sống, công việc hiện tại! Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của tân Á hậu tại vòng chung kết mùa thứ 5 này:

Tin nổi bật

Tin mới