Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024

Diễn Viên Nhật Hoá mơ ước một vai diễn để đời và sự cống hiến cho cộng đồng

Nếu như có một công việc nào nhiều đắng cay, chông gai và tủi hờn thì chắc chắn những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ là người thấu hiểu và thấm đẫm mồ hôi, nước mắt hơn cả. Và những người chấp nhận điều đó, giám đối diện với nó sẵn sàng đồng hành với nó để mong có ngày đi đến vinh quang chính là những nghệ sĩ có một tình yêu chân thành và đủ lớn với nghệ thuật.

Câu chuyện tôi muốn kể ra đây là bức chân dung của nghệ sĩ Nhật Hoá, một nghệ sĩ trẻ tài năng, chàng trai Xứ Thanh mang trong mình niềm đam mê đặc biệt cho loại hình nghệ thuật chèo truyền thống.

Đứng giữa những chông chênh của sự bùng nổ các loại hình giải trí trong thời đại 4.0, dường như tất cả khán giả đều quay lưng với môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Nhật Hoá vẫn giữ ngọn lửa đam mê nồng cháy, bước qua những khó khăn để giành lấy cho mình những quả ngọt.

Quả ngọt đầu tiên đó là sự yêu thương của khán giả, Nhật Hoá đã làm sống lại tình yêu của khán giả với nghệ thuật chèo bằng những vai diễn ấn tượng, bằng những bài hát sâu lắng, cùng với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo và đầy nội lực.

Mỗi khi đứng trên sân khấu biểu diễn Nhật Hoá luôn biết cách để hút lấy những ánh nhìn quan tâm của khán giả. Cũng từ đó mà hình ảnh chàng nghệ sĩ trẻ với vẻ điển trai, nét thư sinh chứa đựng cả những sự mộc mạc, chân thành trong từng câu hát, từng vai diễn cứ hiển hiện trong tâm trí những khán giả yêu mến anh. Quả ngọt thứ hai là những giải thưởng mà anh đã giành được qua các liên hoan, cuộc thi Nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc.

Xem chi tiết  Lại Thanh Hương: Quyết không đi “cửa sau” để có xuất diễn

Năm 2014 TW Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tặng giải thượng Nghệ Sĩ Tài Năng trẻ, Năm 2016,2017 liên tục là hai tấm huy chương bạc với những vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc với hội đồng giám khảo, các bạn đồng nghiệp và khán giả cả nước. Khán giả cũng biết đến Nhật Hoá qua hình ảnh của một MC lịch lãm, hoạt ngôn và hóm hỉnh, một ca sĩ Bolero với những ca khúc ngọt ngào và lắng đọng.

Có thể thấy đoạn đường nào trải bước trên hoa hồng thì bàn chân cũng sẽ thấm đau vì những mũi gai. Không vinh quang nào là không được đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Ngoài những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhật Hoá còn là một Thanh niên biết sống và chia sẻ cùng cộng đồng. Anh đã luôn là người tiên phong trong các hoạt động từ thiện.

Là nhịp cầu kết nối các mạnh thường quân chia sẻ với những mảnh đời khó khăn bằng các chương trình thiện nguyện có tầm ảnh hưởng sâu rộng, chung tay giúp đỡ những mảnh đời ấy vượt qua khó khăn mà vươn lên. Năm 2018 Nhật Hoá là 1 trong 50 gương thanh niên tiêu biểu của Xứ Thanh được vinh danh cho những thành tích về nghệ thuật và sự đóng góp cho quê hương. Là 1 trong 5 thanh niên Xứ Thanh được TW Đoàn TNCS HCM tặng huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Những điều mà tôi chia sẻ trên đây cho thấy đây là một nghệ sĩ trẻ năng động trong mọi lĩnh vực, một con người với nguồn năng lượng lớn để truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Chia sẻ với chúng tôi, Nhật Hoá cho biết.

Anh đang ấp ủ cho mình nhiều dự án nghệ thuật trong tương lai, năm 2020 này sẽ là một năm bùng nổ với Album bolero đầu tay, Nhật Hoá cũng đã nhận được những lời mời hấp dẫn cho các dự án phim và các kênh giải trí đang rất Hot. Khán giả và những người yêu mến anh cũng đang rất chờ đợi để được chào đón những sản phẩm của Nhật Hoá. Chúc Nhật Hoá sẽ thành công!

Tin nổi bật

Tin mới