Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024

Doanh nhân Sarah Tú trở thành khách mời VIP trong “Đêm hội chân dài 12”

Giám đốc công ty Venus Vũ Khắc Tiệp đã mời nữ doanh nhân Sarah Tú là khách mời VIP tại sự kiện “Đêm hội chân dài lần thứ 12” và Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam tổ chức tại quốc đảo Singapore.

Ngoài nữ doanh nhân Sarah Tú, chương trình còn qui tụ nhiều doanh nhân, người nổi tiếng từ Việt Nam và các nơi trên thế giới đến từ Canada về tham dự. Doanh nhân Sarah Tú, hiện là chủ tịch công ty thiết bị thẩm mỹ Sarah Le.

Sarah Tú chia sẻ: “Những năm qua nền kinh tế thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, rất nhiều doanh nhân chuyển đổi phương thức kinh doanh sang ngành làm đẹp. Bình quân mỗi tháng công ty thiết bị thẩm mỹ Sarah Le của chúng tôi tiếp nhận 5-8 đơn đặt hàng tư vấn set up mở spa thẩm mỹ viện. Trong số đó không ít khách hàng là những người đẹp doanh nhân, các kiều bào nước ngoài và các bác sĩ… Nhiều nhà đầu tư đã chi rất mạnh để mở chuỗi các thương hiệu spa. Ngành làm đẹp thẩm mĩ trong những năm qua đã có sự phát triển ấn tượng đầy năng động.

Trong quý 1 đầu năm 2019,  công ty Sarah Le của chúng tôi đã ký kết hợp đồng tư vấn mở chuỗi clinic mới tập trung tại các thành phố lớn, và tư vấn nâng cấp thương hiệu cho một vài chuỗi spa đã và đang hoạt động. Để đạt được thành công trong ngành nghề này, ngoài những yếu tố chất lượng dịch vụ sản phẩm và trang thiết bị máy móc cần luôn cập nhật mới, thì tham gia các sự kiện và hợp tác với các đơn vị truyền thông là chìa khoá dẫn lối thành công trong định hướng hoạt động của chúng tôi”.

Trong sự kiện “Đêm hội chân dài 12” tại quốc đảo Singapore này, Sarah Tú đã gặp rất nhiều khách hàng cũ của công ty Sarah Le như hoa hậu Lam Cúc, Hoa hậu Xuân Hương… họ là một trong những người thành công rực rỡ đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam phát triển ấn tượng.

Doanh nhân Sarah Tú trở thành khách mời VIP trong “Đêm hội chân dài 12” - 1

Doanh nhân Sarah Tú trở thành khách mời VIP trong “Đêm hội chân dài 12” - 2

Cùng hoa hậu doanh nhân Xuân Hương

Doanh nhân Sarah Tú trở thành khách mời VIP trong “Đêm hội chân dài 12” - 3

Sarah Tú, Ngọc Trinh, Người đẹp Mai Quỳnh

Doanh nhân Sarah Tú trở thành khách mời VIP trong “Đêm hội chân dài 12” - 4

Cùng diễn viên NSND Chiều Xuân

Doanh nhân Sarah Tú trở thành khách mời VIP trong “Đêm hội chân dài 12” - 5

NSND Hoàng Dũng

Doanh nhân Sarah Tú trở thành khách mời VIP trong “Đêm hội chân dài 12” - 6

Sarah Tú trên thảm đỏ cùng chồng Việt kiều Canada Mr Winston Bùi

(Khám Phá)
Tin nổi bật

Tin mới