Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Du Thiên “góc cạnh” trong MV mới vừa ra mắt

Rất nhiều điều thú vị và bất ngờ trong MV mới toanh của nam ca sỹ Du Thiên.

Ca sĩ Du Thiên (phải)

Từ Hà Nội, ca sĩ Du Thiên cho biết anh vừa mới phát hành trên kênh Youtube Album mới toanh của mình: MV Anh em cây khế.  Đây là sáng tác mới nhất của Du Thiên và người anh em, nhạc sĩ Phạm Bảo Nam.

Có nhiều khác biệt so với các album phát hành trước đây nhưng Du Thiên vẫn “trung thành” với phong cách nghĩa khí, mang màu sắc xã hội nhưng rất được các fan đón nhận.

“Anh em cây khế” kể về thực trạng xã hội, đặc biệt phê phán những người sống nham hiểm, cơ hội, bề ngoài tỏ ra thân thiết, anh em tốt, nhưng bên trong đầy toan tính. Ngoài ra, ca khúc còn đề cao tính trượng phu, nghĩa hiệp, đã là anh em thì trước sau như một.

“Ca khúc được ấp ủ gần 2 năm, do dịch bệnh mà lùi kế hoạch nhiều lần. Đặc biệt, MV có sự xuất hiện diễn xuất của “Thông soái ca”, nhân vật hot bậc nhất trên mạng xã hội hiện nay” – nam ca sĩ điển trai cho hay.

Được biết, ngoài dự án âm nhạc, trong tháng tư này, Du Thiên còn bay vào TP.HCM để tham gia biểu diễn trên sóng truyền hình trực tiếp trong chương trình Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2022 tại nhà hát Bến Thành tối ngày 6/4 tới đây.

Du Thiên được nhiều người yêu mến bởi giọng ca đa tài, cùng lúc có thể thể hiện tốt nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc trẻ, thính phòng, nhạc trữ tình, nhạc kịch. Anh đã cho ra hàng loạt MV khác nhau, nhưng có lẽ nổi tiếng nhất vẫn là “Muôn kiếp là anh em”. Năm 2022 này, anh sẽ “xuất bản” 2 MV Lệ cay và Xóa hết để “trả nợ” các fan đã yêu mến anh.

Tin nổi bật

Tin mới