Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Ekip Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 khám phá thủ đô Băng Kok, Thái Lan

Hôm qua, 18/7, toàn bộ thí sinh, ban giám khảo và ekip đoàn của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 đã khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Việt Nam để đến thủ đô Băng Kok, Thái Lan.

Ngày 18/7 cũng là ngày đầu tiên trong lịch trình của cuộc thi năm nay. Đây cũng là lý do mà BTC chủ ý để toàn bộ ekip chương trình, đặt biệt là các thí sinh có thời gian nghỉ ngơi và dành thời gian tìm hiểu, khám phá đất nước Thái Lan tươi đẹp.

Một trong những điểm đến đầu tiên mà BTC kết hợp với tour lữ hành chuẩn bị từ trước là khám phá dòng sông Chao Phraya huyền thoại

Chao Phraya được mệnh danh là “dòng sông của các vị vua”, đây là dòng sông huyết mạch của toàn thủ đô Bangkok với lịch sử lâu đời. Hiện nay, tuy có nhiều loại phương tiện hiện đại khác nhau nhưng các tuyến du thuyền, phà vẫn được nhiều người sử dụng để di chuyển trên dòng sông này và đặc biệt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng sông huyền thoại. Sông Chao mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ từ quá khứ, phác hoạ lối sống, văn hóa của vùng sông nước dân tộc Thái.

Hòa mình vào khung cảnh vừa lãng mạn, vừa hiện đại, ekip đoàn đã có một đêm đáng nhớ ở Bangkok dọc theo dòng sông Chao Phraya thơ mộng; Ngắm nhìn một số điểm tham quan hàng đầu của thành phố trong hành trình của bạn, kể cả đường chân trời rực rỡ của Bangkok.

Bên cạnh đó, đoàn Tham gia vào một bữa tiệc buffet tuyệt hảo bao gồm các món ăn yêu thích của Thái Lan và quốc tế; Hòa mình trong không gian nhạc sống trong suốt chuyến đi và có một đêm trải nghiệm thật đáng nhớ bên cạnh hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam – Thái Lan…

Theo lịch trình, Tối ngày 19/7 sẽ diễn ra đêm thi bán kết để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất. Ngày 20/7, BTC Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 sẽ kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức chuyến thiện nguyện tại Băng Kok. Đêm chung kết và vinh danh sẽ diễn ra vào tối ngày 21/7.

Tin nổi bật

Tin mới