Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024

GĐ Kinh doanh S-beauty Nguyễn Thị Vinh tìm kiếm thử thách và muốn được tỏa sáng tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022

“Không cần quá bận tâm người khác nghĩ gì về mình mà thay vào đó tập trung giúp đỡ và cho đi bằng cả tấm chân thành và tình yêu. Hãy sống như ngày mai không còn nữa”. Đây là quan điểm sống thẳng thắn của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vinh, một trong những thí sinh xinh đẹp của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2022 này.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2022 – Ms Universe Business là cuộc thi đã và đang quy tụ nhiều nữ doanh nhân không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, cá tính và góc cạnh. Mỗi thí sinh luôn để lại nhiều dư vị ấn tượng cho dù chỉ là ‘nét phác thảo’ đầu tiên. CEO Nguyễn Thị Vinh là kiểu mẫu như thế.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vinh cho biết cô có khá nhiều lý do để tham gia và mong muốn tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2022. Theo đó, cô muốn được giao lưu, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn; để tự tin trong ứng xử và tỏa sáng nhiều hơn nữa trong công việc…

“Chắc chắn cuộc thi sẽ là cơ hội để nâng cao năng lực và giá trị bản thân; Để kết nối môi trường nhân văn này với nhiều anh chị em khác, được chạm tay đến chương trình để lan toả yêu thương qua những chuyến từ thiện rất tuyệt vời” – Nguyễn Thị Vinh cho biết thêm về suy nghĩ của mình.

Đi lên từ con số 0 tròn trĩnh, có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự lựa chọn đúng đắn, rút ra những bài học đắt giá mà nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vinh đã trải qua. Từ đó, cô mong muốn thay đổi nâng cấp tư duy và kinh tế gia đình, góp một phần sức lực cho sự phát triển chung của đất nước.

Cô gái xinh đẹp này hiện đang là GĐ Kinh doanh của Cty TNHH S- Beauty chuyên phân phối dòng Sản phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma.

Luôn luôn hướng thiện và khát khao được làm nhiều hơn cho cộng đồng, thông qua cuộc thi, nữ doanh nhân mang SBD 21 này hy vọng sẽ trải nghiệm, học hỏi từ những đàn chị đi trước để đánh giá lại năng lực bản thân và khẳng định vị thế trong thế giới phẳng ngày nay.

“Mình thích sự tự do những vẫn có kỷ luật, thích đi du lịch và những chuyến từ thiện ý nghĩa, thích giao lưu với tất cả mọi người, đặc biệt là những người có mục đích sống, thích xinh đẹp và sự giàu có chính đáng” – Người đẹp Nguyễn Thị Vinh chia sẻ về đời sống cá nhân của mình.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2022 – Ms Universe Business là một trong những cuộc thi của HKT Entertainment quy tụ dàn giám kahor rất hùng hậu tham gia. Có thể kể ra đây là những nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo, ca sĩ Chu Bin…

Được biết, vương miện và phần thưởng với tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng sẽ dành cho thí sinh đăng quang cuộc thi mùa thứ tư diễn ra này.

Tin nổi bật

Tin mới