Thứ Sáu, Tháng Tư 12, 2024

Giám đốc KD S- Beauty đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022

Với ước muốn  được thử sức vươn mình ở sân chơi đẳng cấp, nữ doanh nhân Phạm Thị Hoa SBD 22 đã bất ngờ giành danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 do HKT sáng lập và tổ chức.

Xuyên suốt cuộc thi, nhất là đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 tại nhà hát Askra, thủ đô Bangkok, Thái Lan đánh dấu sự tỏa sáng tuyệt vời đến từ thí sinh Nguyễn Thị Hoa, SBD22.

Phạm Thị Hoa là kiểu mẫu thí sinh tài năng, ứng xử linh hoạt và khả năng trình diễn tốt. Đây là những điểm cộng mà cô được ban giám khảo đánh giá cao ở cuộc thi năm nay.

Đặc biệt trong phần thi ứng xử của Top13, Hoa nhận câu hỏi không dễ từ Á hậu, Hoa hậu nhân ái Văn Diệu Hồng: Theo bạn, giá trị thật của nữ doanh nhân thành đạt là gì?

“Ngày xưa người phụ nữ chỉ cần chăm sóc tốt cho gia đình có thể gọi là hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên, thời đại 4.0 đã có sự thay đổi về quan điểm. Họ không những cần chu toàn cho gia đình và đem giá trị bản thân hướng về cộng đồng, mà còn truyền cảm hứng cho mọi người, nhất là chị em phụ nữ để họ trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và ngày càng thành công” – Phạm Thị Hoa tự tin trả lời.

Được đánh giá cao trong phần thi ứng xử, cộng thêm thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp, thí sinh Phạm Thị Hoa chính thức giành danh hiệu Á hậu 3 do diễn viên ca sĩ Hoàng yến và bà Phạm Thị Hồng – chủ tịch hội doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan tại Udon trao tặng.

 Yêu thích và đam mê làm đẹp từ thuở nhỏ, bước vào tuổi 29, Phạm Thị Hoa đã là GĐ kinh doanh của Công ty S- Beauty chuyên phân phối dòng sản phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma. Không chỉ ước mơ trở thành chuyên gia tầm cỡ trong lĩnh vực làm đẹp và kinh doanh, Phạm Thị Hoa còn ấp ủ sứ mệnh thức tỉnh và truyền cảm hứng cho phụ nữ khẳng định giá trị của bản thân mình để họ xứng đáng được  yêu thương và tôn trọng nhiều hơn nữa.

Lưu lại kỷ niệm cùng Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn (giữa)

Chúc mừng tân Á hậu Phạm Thị Hoa và tin rằng cô sẽ là kiểu mẫu người đẹp truyền cảm hứng đến hàng ngàn phụ nữ Việt trên khắp thế giới.

Tin nổi bật

Tin mới