Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Giám đốc Kinh doanh Thanh Hoa – Tôi tự hào khi trưởng thành tại Puderma

“Nếu cuộc sống đưa cho bạn quân cờ xấu hãy dùng sự kiên trì bền bỉ biến bạn trở thành người chơi giỏi”. Chính luôn giữ tâm thế sống và làm việc như vậy, Thanh Hoa là một trong những GĐKD xuất sắc của Puderma. Luôn tích cực tham gia tất cả các khóa học và hoạt động văn hoá của công ty một cách nghiêm túc và năng nổ nhất.

Chủ Spa lao đao vì thực tế khốc liệt và cơ duyên đến với Puderma

Bản thân có hứng thú với lĩnh vực làm đẹp, Thanh Hoa quyết định đi học và nâng cao kiến thức bản thân bằng cách đi học thêm bên ngoài ngành spa thẩm mỹ. Sau đó cùng chị Nguyễn Ngoan (hiện là nhà phân phối kim cương của Puderma) mở ra An Nhiên spa hoạt động tại Văn Giang. Với mong muốn giúp tất cả mọi người, đặc biệt là phái nữ nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Tuy nhiên thực tế lúc nào cũng khốc liệt hơn cả. Những kiến thức được dạy tại địa chỉ đào tạo spa chưa đủ để chị có thể vững vàng kinh doanh Spa tốt. Vừa làm chủ, vừa làm nhân viên, thu nhập lại bấp bênh không đáp ứng được nhu cầu. Thanh Hoa mệt mỏi và chán chường muốn từ bỏ.

Đã biết từ lâu TGĐ Trần Thiên Lý là một người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực spa làm đẹp, Thanh Hoa tìm đến nữ CEO với mong muốn tìm ra giải pháp để phát triển spa An Nhiên. Với sự hỗ trợ đó đưa An Nhiên Spa đi vào hoạt động quy củ hơn hẳn, lượng khách luôn ổn định và phát triển hơn rất nhiều.

Hành trình bứt phá cùng Puderma

Với niềm say mê kinh doanh mỹ phẩm cùng nhận thức được tiềm năng phát triển của thương hiệu Puderma, từ đây, Thanh Hoa một lần nữa đưa ra quyết định thay đổi bản thân, bứt phá giới hạn, chinh phục những mục tiêu mới. Năm 2019, Thanh Hoa chính thức trở thành đối tác kinh doanh của Puderma. Chuyển giao toàn bộ An Nhiên Spa lại cho chị Nguyễn Ngoan và tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh cùng Puderma.

Với Thanh Hoa, cộng đồng Puderma không đơn thuần chỉ là nơi kinh doanh mỹ phẩm, nơi đây còn là môi trường giúp nhiều người khai phá năng lực của mình, vượt qua mọi giới hạn để thành công. Và đây sẽ là bàn đạp để cùng cô nhân bản và nâng cấp đội nhóm lên một tầm cao mới.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Thanh Hoa đã nhanh chóng chứng tỏ sự nhạy bén, thông minh của mình với doanh số hàng tỷ đồng. Cùng với những kiến thức tích góp trong nhiều năm về da liễu và mỹ phẩm. Chị được bổ nhiệm là Giám Đốc Kinh Doanh kiêm Giám Đốc Chuyên Môn trong hệ thống Puderma. Là vị “thủ lĩnh” xuất sắc của Diamond Team.

Tôi tự hào khi trưởng thành tại Puderma

Cái hay khi kinh doanh tại Puderma đó chính là liên tục được trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cấp bản thân từ đào tạo kỹ năng, xây dựng văn hóa đội nhóm, duy trì năng lượng đội nhóm… . Đặc biệt là khả năng nhân bản, nhân bản kiến thức, nhân bản chiến lược và nhân bản cả tư duy làm chủ. Thanh Hoa cho biết mình rất biết ơn TGĐ Trần Thiên Lý – vị thuyền trưởng hội tụ đủ Tâm – Tài – Trí – Đức, sẵn sàng cho đi, sẵn sàng chuyển giao và tạo mọi điều kiện hỗ trợ mới có được một Thanh Hoa bản lĩnh như ngày hôm nay.

Không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao kiến thức tư duy và hỗ trợ chị em trong team tối đa trong việc giúp đỡ khách hàng gìn giữ nhan sắc, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Puderma. Thanh Hoa giúp Diamond Team đạt nhiều kết quả bùng nổ luôn nằm top những team xuất sắc nhất công ty bằng chứng là qua những doanh số hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Tháng 4 vừa rồi, GĐ Thanh Hoa cùng các GĐ kinh doanh của Puderma cũng đã bay vào Thành phố Hồ Chí Minh dự Gala tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái năm 2022 chúc mừng, chung vui TGĐ Trần Thiên Lý – TGĐ công ty S-beauty trở thành Hoa hậu nhân ái. Và tặng những phần quà giá trị là những bộ mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Puderma cho Ban giám khảo và quan các khách, các tân đại sứ tham dự.

Chụp hình lưu niệm với TGĐ Trần Thiên Lý

Hiện tại, Giám đốc Thanh Hoa đang xây dựng chiến lược mở rộng thị trường, phát triển hệ thống kinh doanh, giúp khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các dòng sản phẩm chất lượng của Puderma. Mong rằng chị sẽ giữ vững phong độ, tiếp tục phát triển bùng nổ để đạt được nhiều thành quả tích cực hơn năm 2022

Tin nổi bật

Tin mới