Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 Tha Đặng: “Tôi tin các bạn sẽ đưa giá trị nhân văn đến gần hơn với công chúng”

27 thí sinh người Việt trên khắp thế giới lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã có màn trình diễn xuất sắc dành tặng khán giả tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. Theo Á hậu Tha Đặng – thành viên ban giám khảo, đó là thành quả đáng ghi nhận và nên dành lời khen ngợi.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 mùa thứ 5 do HKT sáng lập và tổ chức thực hiện đã chính thức khép lại bằng nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai mờ. Bằng sự công tâm và quyết đoán của giám khảo Tha Đặng và dàn giám khảo quyền lực, các cá nhân nổi trội hơn cả được vinh danh xứng đáng.

Trao giải cho các danh vị

Tại đêm chung kết, Á hậu Tha Đặng là người đặt câu hỏi cho thí sinh SBD 51 Nguyễn Thị Thanh Thủy: Bạn hãy cho biết sự khác biệt giữa người phụ nữ có và không có nhân hiệu?

Theo Thanh Thủy: Đối với người phụ nữ có nhân hiệu thì sẽ tự tin, vươn tầm ảnh hưởng đến cộng động xã hội, từ đó chúng ta có thể kết nối, phát triển thiên về chiều sâu và có hiệu quả hơn. Được biết, cũng chính thí sinh SBD 51 này đã đăng quang ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc.

“Đây là mùa thi rất thành công đối với các thi sinh cả về mặt trình diễn lẫn ứng xử. Tôi tin các bạn sẽ trở thành người truyền cảm hứng đầy nhiệt huyết, làm sôi động và đưa các giá trị tốt đẹp đến gần hơn với công chúng” – Á hậu Tha Đặng tin tưởng.

Á hậu, CEO Tha Đặng hiện đang là Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế Mk Luxury. Chị được xem là một trong những doanh nhân rất thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là xử lý các vấn đề về da như nám, chàm, bớp, tàn nhang. Nhiều người gọi Tha Đặng là ‘phù thủy biến hóa làn da’, giúp hàng triệu phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok, Thái Lan

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của á hậu, giám khảo Tha Đặng tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024:

Thiện nguyện tại trung tâm nuôi dạy trẻ vùng ngoại ô Bangkok

Tin nổi bật

Tin mới