Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Thanh Bình : “BGK đã làm việc rất công tâm, khách quan”

Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, hoa hậu nhân ái, giám khảo Nguyễn Thị Thanh Bình đã vinh dự được mời trao danh vị Ms Tài năng cho thí sinh Tăng Tố Vân và danh vị Ms nhân ái cho thí sinh Phan Thị Nhật Lệ.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã chính thức khép lại, để lại nhiều dư vị tốt đẹp trên đất bạn Thái Lan. Trên cương vị là thành viên ban giám khảo, Hoa hậu nhân ái, lương y Nguyễn Thị Thanh Bình đã góp phần tìm ra những cá nhân xuất sắc nhất trong đêm đăng quang và vinh danh.

Các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, các giải thưởng phụ đều đã có chủ nhân. Nhiều khán giả và cả những người trong cuộc nhận xét phần thưởng được trao cho những thí sinh xứng đáng nhất. Dầu vậy, kế cả các thí sinh không đạt giải, họ cũng thật sự là những “nàng hậu” trong mắt công chúng. Các nữ doanh nhân đã cống hiến và tận hiến hết sức mình để tạo nên một sân chơi đầy thú vị, mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Tại đêm chung kết, trong phần thi ứng xử, giám khảo Thanh Bình đã đặt câu hỏi cho thí sinh Trần Thị Thanh Thủy và chính thí sinh SBD 05 này đã đăng quang ngôi vị Á hậu 2.

“Nhìn lại chặng đường đã qua, để đi đến đêm thi chung kết là cả sự cố gắng của mọi thành viên ekip đoàn. Bên cạnh đó, chất lượng thí sinh đồng đều, ngang tài ngang sức cũng là điểm nhấn thú vị. Theo tôi, BGK đã công tâm, khách quan và công bằng cho mọi ứng viên. Các bạn đăng quang cũng hãy giữ gìn hình ảnh của mình luôn trong sáng trong mắt người hâm mộ” – Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình, chia sẻ.

Ngồi ghế giam khảo quyền lực lần này, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình cho biết đây là công việc quan trọng và thú vị. Chị cùng với dàn giám khảo đã tìm và lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất cho các danh hiệu.

Tin nổi bật

Tin mới