Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Giám khảo Ms Universe Business 2024 Tha Đặng tự tin trước đêm chung kết khi ‘ngồi ghế nóng’

Nhìn lại hành trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Business mùa thứ tư tại vương quốc Thái Lan, dù mới đi qua vòng bán kết, CEO, Á hậu Tha Đặng cùng các thành viên BGK quyền lực đã có nhiều đóng góp và để lại không ít hình ảnh đẹp.

Như đã truyền thông trước đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 là cuộc thi hết sức đặc biệt. Hàng trăm hồ sơ ứng tuyển đang được HKT Entertaiment – đơn vị nắm bản quyền tổ chức, sàn lọc là tín hiệu tích cực, nói lên tầm vọc và vị thế của sân chơi dành riêng cho cộng động nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới này. Ngồi ở vị trí ‘cầm cân nảy mực’, ngoài Á hậu Tha Đặng, hàng loạt nhân vật nổi tiếng khác đã và đang tạo nên sức ảnh hưởng cho mùa thi năm nay.

Theo chia sẻ của giám khảo Tha Đặng, đêm bán kết tại thủ đô Băng Kok, vương quốc Thái Lan ngày 12/3 đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc trên nền sân khấu lung linh, âm thanh, ánh sáng đầy sắc màu…

“Không chỉ tại đêm bán kết mà tiến tới đêm chung kết quyết định, chúng tôi chấm điểm dựa trên cả hành trình mà thí sinh thể hiện để lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất giới thiệu ra công chúng” – Á hậu Tha Đặng– chia sẻ.

Á hậu, CEO Tha Đặng hiện đang là Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế Mk Luxury. Chị được xem là một trong những doanh nhân rất thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là xử lý các vấn đề về da như nám, chàm, bớp, tàn nhang. Nhiều người gọi Tha Đặng là ‘phù thủy biến hóa làn da’, giúp hàng triệu phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Theo đó, trận chung kết xếp hạng mùa thứ 5 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business sẽ diễn ra tối ngày 15/3/2024 tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Tin nổi bật

Tin mới