Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024

Giám khảo Nguyễn Lương Huyền trao ngôi vị cho Á hậu 3 và Nữ hoàng doanh nhân hoàn vũ 2024

Khép lại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, Giám khảo, Hoa hậu nhân ái, bác sĩ Nguyễn Lương Huyền cùng với nhiều người nổi tiếng trong và ngoài nước đã góp phần giới thiệu những cá nhân xuất sắc nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business mùa thứ năm là hành trình dài, đầy thử thách nhưng cũng đi liền theo đó là những câu chuyện bên lề thú vị. Đứng về phía nữ bác sĩ Nguyễn Lương Huyền và đội ngũ ban giám khảo, thành công lớn nhất chính là giới thiệu ra công chúng những gương mặt ‘chất lượng’ cho hoạt động văn hóa giải trí sắp tới.

Là thành viên BGK chấm thi xuyên suốt chương trình, nhất là tại vòng chung kết ở Bangkok, Thái Lan, Nguyễn Lương Huyền cho biết các thí sinh đăng quang năm nay đều là những CEO tài năng, xinh đẹp và đầy cá tính.

“Tôi nghĩ họ đã ‘chiến đấu’ hết mình, hoàn toàn ‘lột xác’ để trở thành những nàng hậu duyên dáng và tự tin trên sân khấu. Đó chính là điều đáng ghi nhận và trân trọng” – giám khảo Lương Huyền cho biết.

Tại đêm chung kết rực rỡ sắc màu, giám khảo Nguyễn Lương Huyền là người đã đặt câu hỏi ứng xử cho thí sinh Phạm Thu Trang – Trang Monica, và cũng chính thí sinh SBD 016 này đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân chung cuộc.

Sau khi công bố kết quả, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Lương Huyền là người được chọn để trao danh vị cho một Á hậu người Thái Lan – thí sinh Lê Thị Thảo và Ms ứng xử Kochan, (Kochan cũng là thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất).

Hoa hậu nhân ái, Doanh nhân Nguyễn Lương Huyền là bác sĩ được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp trong nước và nhiều năm tu nghiệp tại Đại học Bordeaux – Pháp. Chị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, nhất là trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ, nha chu, nắn chỉnh răng… 

Trước đó, Nguyễn Lương Huyền đã ghé thăm và được đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok, Thái Lan tiếp đón trọng thị

Người đẹp đang là Giám đốc Nha khoa Quốc tế Vip Dentist tại Đống Đa, Hà Nội. Đây là thương hiệu tạo nên điểm đến quen thuộc của hàng ngàn người dân trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, làm đẹp răng.

Được biết, những năm qua, bản thân bác sĩ Nguyễn Lương Huyền và thương hiệu của mình đã giành được nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý như : Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, Top10 đơn vị điển hình xuất sắc Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Biểu tượng Vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giải thưởng “Thương hiệu vàng – bàn tay vàng” tại Hội nghị hợp tác thịnh vượng Việt Nam-Asean tại Malaysia…

Tin nổi bật

Tin mới