Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Giám khảo Văn Diệu Hồng chia sẻ về Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022

Hoa hậu nhân ái, giám khảo Văn Diệu Hồng đã trải qua chuỗi sự kiện thành công khi cùng với dàn BGK quyền lực đưa ra quyết định, lựa chọn những thí sinh nổi trội nhất của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business năm nay.

Giám khảo Văn Diệu Hồng (trái) cùng Á hậu Vũ Mỹ Thùy trao giải Ms Nụ cười đẹp cho thí sinh Thái Lan Nguyễn Thị Kim Mai, SBD 15

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business được xem là một trong những cuộc thi quy tụ đội ngũ giám khảo quyền lực và hùng hậu nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh Hoa hậu nhân ái Văn Diệu Hồng, còn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái – Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa, Thu Thảo, NTK Tuấn Hải, Á hậu Phạm Phạm, Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Giám khảo kim cố vấn sắc đẹp Á khôi Phương Hoàng Anh, Á hậu – Hoa hậu nhân ái Vũ Mỹ Thùy, Kimmy Bùi, CEO Đậu Bá Thanh…

Một trong những điều thú vị của cuộc thi mùa thứ tư này là đêm chung kết diễn ra tại nhà hát Askra, Vương quốc Thái Lan đem đến nhiều cảm xúc khó tả cùng với các danh hiệu đã được trao xứng đáng.

Xét trên phương diện cá nhân, Giám khảo Văn Diệu Hồng là người đặt câu hỏi ứng xử cho thí sinh Phạm Thị Hoa – SBD 22 với chất vấn: Giá trị thật của nữ doanh nhân thành đạt là gì? Phạm Thị Hoa sau đó đã đăng quang danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business do HKT sáng lập và tổ chức thực hiện đã chính thức khép lại bằng nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai mờ. Bằng sự công tâm và quyết đoán của giám khảo, các cá nhân nổi trội hơn cả được bình chọn và vinh danh.

“Không chỉ những thí sinh đoạt giải, 29 thí sinh năm nay thật đẹp và tài năng. Là giám khảo, chúng tôi tự hào về các bạn” – Giám khảo, Hoa hậu nhân ái Văn Diệu Hồng nhận xét.

Tin nổi bật

Tin mới