Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Giới trẻ Việt đang xôn xao vì tính năng chuyển tiền tiện lợi trúng voucher 2 triệu đồng, cập nhật ngay để không tối cổ!

Tính năng này hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị không chỉ cho người dùng Shopee mà còn đối với những tín đồ yêu thích hình thức thanh toán không tiền mặt.

Chuyển tiền liền tay, trúng ngay voucher mua sắm trị giá 2.021.000đ

 Không chỉ mang đến địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín với giá cả cạnh tranh, trang TMĐT Shopee vừa ra mắt tính năng cực hot – chuyển tiền tại ví AirPay thông qua ứng dụng Shopee. Điều này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng bởi sự hữu dụng, tiện lợi và nhanh chóng. Theo đó, người dùng chỉ cần thao tác vài bước đơn giản ngay trên ứng dụng Shopee đã có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa đơn và chuyển tiền cho người thân và bạn bè. Xem chi tiết về tính năng mới tại: https://shopee.vn/m/airpay.

Đặc biệt, người dùng trải nghiệm tính năng mới này có cơ hội nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn có giá trị siêu khủng. Cụ thể, từ hôm nay đến hết ngày 2/1, người dùng thao tác chuyển tiền từ ví AirPay trên ứng dụng Shopee có cơ hội nhận được 01 Voucher mua hàng Shopee trị giá 2.021.000 đồng; 05 Voucher mua hàng Shopee trị giá 1.000.000 đồng cùng hàng loạt voucher có mức giảm cực khủng áp dụng cho đặt mua vé máy bay và thanh toán hóa đơn dịch vụ (điện, nước).

Bỏ túi ngay các bước chuyển tiền cực đơn giản từ ví AirPay trên Shopee nào!

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn

Bước 2: Từ giao diện Shopee, bấm vào mục Tôi > Ví AirPay

Bước 3: Bấm tiếp vào mục Chuyển tiền. Tại đây, người dùng có thể chuyển tiền trực tiếp đến số điện thoại hoặc đến tài khoản người dùng Shopee

Bước 4: Từ đây, bạn có thể thấy được tài khoản Shopee mà mình định chuyển tiền, kèm với đó là mục nhập số tiền muốn chuyển

Bước 5: Nhập số tiền và chờ thông báo xác nhận chuyển tiền thành công thôi!

Chỉ với 5 bước thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng Shopee, bạn đã có thể dễ dàng chuyển tiền đến người thân, bạn bè và còn nhận được loạt ưu đãi độc quyền có giá trị cực khủng. Vậy còn chờ đợi gì mà không trải nghiệm tính năng chuyển tiền tiện lợi – nhanh chóng – đơn giản, chắc chắn bạn sẽ thích ngay thôi.

 

Tin nổi bật

Tin mới