Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Giọng ca để đời Lam Quỳnh tất bật mùa cuối năm

Được cộng đồng bình chọn là Hoa hậu Đại sứ Nhân Ái hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Nghệ An vừa là niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách mà ca sỹ Lam Quỳnh phải hoàn thành. Tuy nhiên, bằng tài năng cũng như tấm lòng biết san sẻ, yêu thương, nhiều người tin rằng cô ca sỹ xinh đẹp này sẽ làm tốt những gì mà xã hội mong đợi.

Giọng ca để đời Lam Quỳnh là tên tuổi rất quen thuộc, nhất là với công chúng yêu nhạc nhẹ. Chỉ cần seach từ khóa “Ca sỹ Lam Quỳnh” trên công cụ tìm kiếm khổng lồ Google, trong vòng 0,58s đã ra hơn 37 triệu kết quả đủ để thấy độ nổi tiếng của người đẹp đến từ Nghệ An này.

Có một sự thật, Lam Quỳnh là kiểu ca sỹ không có bản “hit” nhưng ngược lại, mỗi một ca khúc mà cô thể hiện đều khoe trọn giọng ca vừa nội lực, vút cao bằng những thanh âm trong trẻo vừa dịu dàng và sâu lắng, mềm mại và uyển chuyển như chính dòng sông Lam quê hương cô. Về quê, Tội tình, Huế tình yêu của tôi, Hoa sứ nhà nàng, Mưa nửa đêm, Mẹ… Tất cả đều được khán giả giả yêu mến và dành tình cảm đặc biệt với ca sỹ Lam Quỳnh.

Tại gala trao giải và gặp gỡ 16 Hoa hậu Đại sứ Nhân ái mới vừa diễn ra mới đây tại TP.HCM, trao đổi với truyền thông, Lam Quỳnh cho biết công việc của cô đang hết sức tất bật, nhất là rơi vào thời điểm cuối năm. Ngoài hoạt động nghệ thuật tại  tại Trung tâm Giọng ca để đời và Trung tâm Giọng ca đi cùng năm tháng, Lam Quỳnh còn phải chạy show, chọn địa điểm quay video để đưa lên Youtube phục vụ công chúng. Ngoài ra, cô còn lên kế hoạch chuẩn bị cho show diễn tại châu Âu vào tết Tây này.

“Dù công việc khá tất bật, bận rộn nhưng Quỳnh luôn ghi nhớ vai trò và trọng trách của mình trên cương vị Đại sứ Nhân Ái. Có khá nhiều dự án đã được quyết định từ trước nhưng bản thân Quỳnh muốn thực hiện chậm rãi, từng công việc một. Cụ thể, sắp tới đây, Quỳnh sẽ tổ chức đêm nhạc Trái tim nhân ái, cũng xem như Liveshow để gây quỹ từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo tại quê hương Nghệ An” – Giọng ca để đời Lam Quỳnh, chia sẻ.

 

Trước đó, vào trung tuần tháng 10 vừa qua, vượt qua nhiều ứng viên khác, ca sỹ Lam Quỳnh chính thức được bầu chọn là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái tỉnh Nghệ An. Chương trình diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và được trực tiếp trên kênh truỳnh hình Quốc hội.

 

Rất nhiều sự kỳ vọng cả trên bước đường sự nghiệp cũng như các dự án thiện nguyện đang chờ Đại sứ Nhân ái Lam Quỳnh phía trước. Hy vọng cô ca sỹ có ngoại hình rất xinh đẹp này ngày càng được yêu mến hơn bằng chính giọng hát và việc làm mang tính nhân văn của mình

Tin nổi bật

Tin mới