Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024

Hành trình tỏa sáng của Á hậu Phạm Thanh Bảo Trâm tại Bangkok, Thái Lan

Hướng đến những giá trị tôn vinh người phụ nữ, lan tỏa yêu thương và truyền cảm hứng những điều tốt đẹp nhất đã giúp Phạm Thanh Bảo Trâm ‘thắng lớn’ tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024.

Từ phải qua: Trưởng BGK Nguyễn Rô, tân Á hậu Bảo Trâm, hoa hậu siêu quốc gia Mutya Johanna Datul  và Á hậu Tha Đặng

Hành trinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 đã khép lại bằng đêm chung kết giàu cảm xúc tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. Bằng hàng loạt cố gắng và nỗ lực xuyên suốt cuộc thi, người đẹp đến từ Bảo Lộc, Lâm Đồng đã giành được danh vị xứng đáng nhất.

Là thí sinh sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao vượt trội, Bảo Trâm – SBD 106 đã vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá để xuất sắc chinh phục ban giảm khảo.

Một trong những điểm nổi trội của Bảo Trâm là khả năng ứng xử linh hoạt, đặc biệt luôn chú trọng vai trò của nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ nói chung. Lọt vào Top12, trả lời câu hỏi của GK Nguyễn Xuân Thảo – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Đào tạo thể dục thể hình – Làm đẹp Quốc tế (IFB): Sứ mệnh của một hoa hậu doanh nhân là gì? Cô cho biết:  Đó chính là tôn vinh giá trị người phụ nữ, lan tỏa yêu thương, là người truyền cảm hứng, kết nối cộng đồng doanh nhân vì phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Khi lọt vào Top5 chung cuộc, một lần nữa, Bảo Trâm trả lời xuất sắc: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Với người phụ nữ hiện đại, ngoài việc xây tổ ấm còn phát triển công việc của mình là điều không phải dễ. Em lên kế hoạch và hoạch định thời gian cụ thể, chú trọng đến việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống”. Cách trả lời thẳng thắn cho câu hỏi: Là một nữ doanh nhân, bạn đã làm gì để thành đạt trong kinh doanh, vừa giữ lửa hạnh phúc gia đình? của ca sĩ Triệu Ái Vy đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả trong trường quay.

Sau những thành công từ các chặng thi trước đó, nhất là đêm chung kết tự tin tỏa sáng và trả lời ứng xử thông minh, thí sinh Phạm Thanh Bảo Trâm chính thức đăng quang danh hiệu Á hậu 1 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 mùa thứ 5.

Đến từ Bảo Lộc, Lâm Đồng – xứ sở trà, cà phê nổi tiếng của cả nước, mặc dầu lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn nhưng tân Á hậu đã để lại vô vàn hình ảnh đẹp và cảm tình dành cho khán giả. Đó là thành công ngoài mong đợi của nữ CEO này.

“Tôi gởi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ ekip, đến bạn bè, người thân, đối tác đã ủng hộ và đồng hành xuyên suốt cuộc thi. Biết ơn và tri ân tất cả” – tân Á hậu bày tỏ.

Tin nổi bật

Tin mới